Thứ Sáu, 27/01/2023, 08:06
logo1

"Nếu Neymar không trở lại Barca điều đó không quá quan trọng"

26/12/2020

Jordi Farré, một trong những ứng cử viên cho chức chủ tịch Barcelona đã trả lời phỏng vấn của tờ Marca ông ấy nói rằng anh ấy muốn có Neymar trong đội của hình của Barca.

Sau khi Bartomeu từ chức chủ tịch Barca các ứng cử viên đã luôn có ý định đưa Neymar trở lại Barca.

Ví dụ như Jordi Farre mới đây cho biết đang làm việc để đưa cầu thủ của PSG trở lại. Trong một cuộc phỏng vấn dành cho 'Marca' ông ấy muốn nói rõ rằng trong mọi trường hợp sự trở lại của anh ấy sẽ không phải là một trong những khía cạnh cơ bản của màu giải.Barca-muon-dua-Neymar-tro-lai

"Tôi nghĩ rằng những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới luôn phải ở Barcelona và Neymar cũng nằm trong số đó. Nhưng nếu anh ấy không trở lại, điều đó không quan trọng. Cuối cùng chúng tôi đặt mục tiêu 80% cầu thủ của chúng tôi đến từ lò đào tạo của Barca và 20% trong số họ trở thành những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới"

Ông ấy cũng nói rằng không có ý nghĩa gì khi nói về những bản hợp đồng lớn khi chúng ta vẫn chưa biết ai sẽ là chủ tịch: "Thật có ý nghĩa gì khi nói về Haaland, Neymar và Mbappe ... đúng là tôi đã nói cho rất nhiều người bởi vì chúng tôi phải chuẩn bị, nhưng tôi sẽ không đề cập đến bất kỳ ai cụ thể. "

Cuối cùng ông ấy nói về Messi ông hy vọng sẽ thuyết phục anh ấy ở lại Barcelona. "Chúng tôi đang nỗ lực để cố gắng khiến Messi ở lại trọn đời"