Thứ Năm, 05/10/2023, 01:39
logo1

Nếu Neymar muốn về Barcelona, cậu ấy buộc phải làm một điều...

11/02/2020

Cựu phó chủ tịch Blaugrana đã đưa ra những nhận định về khả năng Barcelona chiêu mộ lại chân sút sinh năm 1992.

Barcelona vẫn đang trải qua giai đoạn phục hưng khó khăn dưới thời HLV Quique Setien. Gã khổng lồ xứ Catalan không chỉ thiếu tính ổn định mà còn chưa thể vận hành lối chơi như nhà cầm quân 61 tuổi mong muốn. Dù đã có những điểm sáng tại Camp Nou, tuy nhiên bấy nhiêu là không đủ và được xem là tồn đọng rất nhiều vấn đề lẫn thách thức, buộc BLĐ đội bóng phải giải quyết triệt để.

Nếu Neymar muốn về Barcelona, cậu ấy buộc phải làm một điều...

Trong bối cảnh đó, tin đồn về việc Lionel Messi muốn BLĐ Barcelona chiêu mộ lại Neymar ngày càng nhiều. Đội trưởng Blaugrana hiểu rõ tài năng và tiềm năng phát triển của người đồng đội cũ. Nếu có Neymar, sức mạnh hàng công của Barca chắc chắn sẽ được cải thiện đáng kể. Hơn thế nữa, đây cũng là bản hợp đồng mà rất nhiều CĐV yêu mến nhà đương kim vô địch La Liga mong đợi.

Tuy nhiên, theo cựu phó chủ tịch Barcelona, ông Jordi Mestre, Neymar phải có những hành xử đúng đắn nếu muốn quay trở lại Camp Nou. Marca dẫn lời vị cựu quan chức này:

"Từ quan điểm cảm tính về cách Neymar rời đi, tôi sẽ không ký hợp đồng với cậu ấy nữa.".

"Nhưng từ phía chất lượng thể thao, vâng dĩ nhiên là tôi sẽ luôn muốn có một ngôi sao như Neymar."

"Nếu Neymar trở về, cậu ta phải làm một cử chỉ. Đó là rút đơn kiện chống lại câu lạc bộ, xin lỗi và sống một cuộc sống gần như hoàn hảo."

Xem thêm: so sánh tỷ lệ cược nhà cái