Thứ Tư, 04/10/2023, 20:01
logo1

Newcastle United để mắt tới Conor Gallagher

11/10/2021

Newcastle United được cho là đã nhắm đến tiền vệ Conor Gallagher của Chelsea như một bản hợp đồng sớm có thể xảy ra dưới sự kiểm soát mới của một tập đoàn do Ả Rập Xê Út dẫn đầu.

Sau khi tiếp quản thành công Magpies vào tuần trước, và mục tiêu của nhà tài chính Amanda Staveley là đứng đầu Premier League trong những năm tới, câu lạc bộ Đông Bắc đã được liên kết với một loạt các mục tiêu khả thi và hệ thống phân cấp hiện được cho là muốn Gallagher là một những bản hợp đồng đầu tiên của họ.conor-gallagher-vs-newcastle

Theo Football London, quyền sở hữu mới chứng kiến ​​Gallagher đứng đầu danh sách các tiền vệ mới tiềm năng, trước khi có thể xuất hiện vào tháng Giêng.

Sau thời gian cho mượn tại West Bromwich Albion mùa trước, Chelsea đã gửi cầu thủ 21 tuổi trở lại trong chiến dịch này, với Gallagher hiện đang tiếp tục giao dịch cho Crystal Palace của Patrick Vieira.

Trong sáu lần ra sân ở Premier League mùa này, tuyển thủ U21 Anh đã ghi được hai bàn thắng, cả hai đều đến trong cuộc lội ngược dòng để có được trận hòa 2-2 với West Ham United, và anh ấy đã thu hút rất nhiều sự quan tâm, với Magpies bây giờ. đặt để hỏi trong cửa sổ sắp tới.

Một động thái như vậy sẽ chứng kiến ​​thời hạn cho mượn của Gallagher ở phía nam London đột ngột kết thúc vào nửa chặng đường của chiến dịch, sau khi Eagles ban đầu ký hợp đồng cho anh ta mượn kéo dài một mùa từ đội bóng của Thomas Tuchel.