Thứ Ba, 28/11/2023, 16:43
logo1

Neymar: “Tôi muốn ở lại và tiếp tục chinh chiến cùng PSG”

01/11/2020

Neymar đã sẵn sàng gia hạn hợp đồng với PSG sau khi việc trở lại Barcelona mùa hè trước đã không thành công.

Mọi thứ gần tror thành sự thật khi chủ tịch Barca muốn mang Neymar trở về Camp Nou trong suốt mùa hè, nhưng do tác động tài chính của đại dịch coronavirus, gã khổng lồ xứ Catalan đã không đủ ngân sách để thực hiện.

Neymar-ky-hop-dong-moi-voi-PSG

Những rắc rối đằng sau hậu trường của Barca đã bộ lộ rõ ràng vào thời điểm hiện tại, với việc La Blaugrana cố gắng đàm phán cắt giảm lương với các ngôi sao của họ khi họ muốn giảm hóa đơn lương xuống 170 triệu bảng trong bối cảnh cuộc khủng hoảng COVID-19.

Do đó, Neymar đã chấp nhận rằng việc quay trở lại Camp Nou là không có thể, và cầu thủ 28 tuổi hiện hy vọng sẽ ký hợp đồng 5 năm mới với PSG, nơi anh ấy hiện còn hợp đồng cho đến 2022.

Tuy nhiên, bất kỳ thỏa thuận mới nào được đưa ra thì mức lương chắc chắn sẽ phải cao hơn mức nhà vô địch Ligue 1 hiện đang chi trả, với việc cựu cầu thủ Barca bỏ túi 32,4 triệu bảng/năm ở thủ đô nước Pháp.

Neymar đã có 3 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường trong màu này và tự hào có tổng cộng 72 bàn sau 89 trận cho PSG kể từ khi cập bến.