Thứ Năm, 05/10/2023, 02:10
logo1

Neymar và Mbappe sẵn sàng đối đầu với Monaco và Leipzig

19/11/2020

Kylian Mbappe và Neymar đã trở lại sau chấn thương. Thomas Tuchel sẽ có thể chơi bộ đôi cùng với Marco Veratti cho trận đấu tại Ligue 1 với Monaco và cuộc đụng độ Champions League với RB Leipzig.

Tin vui cho Paris Saint Germain sẽ có được sự phục vụ của Kylian Mbappe và Neymar cho trận đấu trên sân nhà với Monaco vào ngày 11 tại Ligue 1.

Kylian Mbappe dính chấn thương đùi trong trận đấu với Nantes và anh đã tham gia cùng Neymar. Cầu thủ người BrazMbappe-va-Neymar-tro-lai-thi-dauil đã có một cú hích trong chuyến đi đến Istanbul Baseksehir. Neymar cũng phải rời trại Brazil vì các vấn đề về cơ bắp sẽ không biến mất.

Nhưng bây giờ một số hãng truyền thông Pháp đang nói rằng cả hai cầu thủ có thể sẽ xuất phát. Đó là tin tuyệt vời cho Thomas Tuchel, người cũng sẽ lấy lại Marco Verratti.

'L'Equipe' xác nhận sự hiện diện của Mbappe và Neymar cho chuyến đi đến Monaco. PSG đang dẫn đầu với 24 điểm trong khi Monaco đứng thứ sáu với 17 điểm.

Các phương tiện truyền thông được trích dẫn đã không bỏ qua thực tế là cả hai cũng sẽ có mặt cho cuộc đụng độ lớn tại Champions League vào thứ Ba trên sân nhà với Leipzig.