Thứ Bảy, 23/09/2023, 15:34
logo1

Neymar xét nghiệm dương tính với covid-19

02/09/2020

PSG đã thông báo rằng ba cầu thủ đã cho kết quả dương tính trong bài kiểm tra PCR và theo L'Èquipe, đó là Neymar, Di María và Leandro Paredes.

Đội tuyển Pháp đã áp dụng tất cả các chế độ chăm sóc sức khỏe và các cầu thủ được cách ly để vượt qua vòng kiểm dịch.

Các cầu thủ đã đi nghỉ sau trận thua trong trận chung kết Champions League với Bayern vào ngày 23 tháng 8. Trận đấu với Lens diễn ra vào ngày 29 thậm chí còn bị hoãn lại để toàn đội có thể nghỉ ngơi thêm vài ngày.neymar-duong-tinh-voi-covid19

Vấn đề là một số cầu thủ đã kéo dài kỳ nghỉ của họ khỏi Pháp. Ba cầu thủ bị ảnh hưởng đã có một vài ngày tận hưởng ở Ibiza. Một số người trong số họ, chẳng hạn như Neymar, thậm chí đã đăng nhiều hình ảnh lên mạng xã hội về hòn đảo này.

Vì vậy, Neymar, Leandro Paredes và Di María giờ phải bị cách ly 15 ngày trước khi gia nhập kỷ luật của PSG.