Thứ Hai, 02/08/2021, 14:08
logo1

"Ngày quyết định" của Ronaldo

18/07/2021

Tương lai của Cristiano Ronaldo vẫn chưa chắc chắn khi hợp đồng của anh ấy hết hạn vào năm sau và Juventus không muốn anh ấy ra đi tự do.

Vào Chủ nhật, cầu thủ người Bồ Đào Nha đã đăng một hình ảnh lên Instagram và nói rằng đó là "Ngày quyết định".

Cristiano Ronaldo đã làm nóng mạng xã hội và làm dấy lên nhiều tin đồn mà chỉ anh ấy mới biết: với một bức ảnh trên trang cá nhân Instagram của anh ấy bên cạnh chiếc xe hơi và mặc bộ đồ màu xanh.

Nhưng điều quan trọng nhất là những gì anh ấy viết ở dưới cùng của bức ảnh và đó là việc tiền đạo người Bồ Đào Nha nói rằng Chủ nhật này là "Ngày quyết định", có thể liên quan trực tiếp đến tương lai của anh ấy tại Juventus.quyet-dinh-cua-ronaldo

Trong nhiều tuần, đã có những cuộc bàn tán về ý tưởng của cầu thủ người Bồ Đào Nha được đặt cả bên ngoài lẫn bên trong 'Bà đầm già'. Cristiano thậm chí còn được đưa vào quỹ đạo của Real Madrid, mặc dù sự trở lại của anh ấy đã bị loại trừ.

Điều thực tế là hợp đồng của Cristiano Ronaldo sẽ kết thúc vào năm sau và Juventus không muốn anh ra đi tự do. Người đại diện của anh ấy đã đến Milan để nói chuyện với ban lãnh đạo thể thao và có vẻ như Cristiano sẽ ở lại Turin.

Juventus muốn ký hợp đồng với anh ấy thêm một năm, cho đến ngày 30 tháng 6 năm 2023 và trao cho anh ấy một hợp đồng giống như Leo Messi của Barcelona, ​​với mức lương thấp hơn để đối phó với tình hình kinh tế hiện tại.

Con số 60 triệu euro mà Cristiano Ronaldo kiếm được là vấn đề chính của Juventus, vì vậy bây giờ quyết định phải được đưa ra bởi người Bồ Đào Nha, người nói rằng đã đến lúc hay đúng hơn là một ngày để đưa ra quyết định.