Thứ Bảy, 09/12/2023, 01:10
logo1

Nghiệp quật cực đau: Vị trợ lý HLV Thái từng cà khịa chiều cao HLV Park giờ đã phải ôm đầu cay đắng vì đội nhà không được trọng tài "thương"

05/12/2019

Trợ lý Sasa Todic đã không thể tin nổi khi trọng tài cho U22 Việt Nam được đá lại quả 11m.

Phút 69 khi U22 Việt Nam đang bị U22 Việt Nam dẫn với tỷ số 1-2, trọng tài chính đã cho các chàng trai áo đỏ được hưởng một quả 11m. Tấn Sinh bước lên dứt điểm những bị thủ môn của đội bạn bắt bài. Trong lúc các cầu thủ "Voi chiến" còn đang ăn mừng, ông Rami Taan quyết định đá lại bởi cho rằng thủ môn Thái Lan đã bắt sai luật.

Trong thời khắc nhạy cảm này, máy quay đã bắt được hình ảnh vị trợ lý Sasa Todic phía bên ngoài đường piste. Ông này ôm đầu không thể tin nổi trước khi "cười trong nước mắt".

tro-ly-hlv-thai-lan

Được trao cơ hội lần thứ 2, Tiến Linh bước lên đá thay và không mắc sai lầm nào gỡ hòa 2-2. Kết quả này được duy trì tới cuối trận, đồng nghĩa với việc Thái Lan bị loại ngay từ vòng bảng.

Người hâm mộ Việt Nam hẳn đã quen với ông Sasa Todic. Trong trận đấu giữa hai đội tại vòng loại World Cup hồi tháng trước, vị trợ lý này đã có hành động cà khịa khiến ông Park Hang-seo nổi giận. Sau đó, HLV Nishino buộc phải lên tiếng xin lỗi người đồng nghiệp.

Dù ông Todic không nhận án phạt nào về việc làm trên nhưng theo một số fan Việt, ông cuối cùng cũng bị "nghiệp quật" tại SEA Games năm nay. Bởi nếu không thua quả 11m đó, biết đâu người Thái đã làm nên chuyện?

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020