Thứ Tư, 04/10/2023, 23:41
logo1

Người đại diện Antoine Griezmann gặp gỡ các đội Premier League

19/07/2021

Người đại diện của ​​Antoine Griezmann được cho là đã tổ chức các cuộc đàm phán với các đội Premier League trong bối cảnh có nhiều đồn đoán xung quanh động thái tiếp theo trong sự nghiệp của cầu thủ người Pháp.

Với việc Blaugrana đang chịu áp lực to lớn trong việc loại bỏ một số nhân vật có thu nhập lớn của họ trong kỳ chuyển nhượng hiện tại, Griezmann được hiểu là một trong số những cái tên đã được khẳng định trên hàng công.

Atletico Madrid đã được liên kết chặt chẽ với việc trao đổi của họ như là một phần của thỏa thuận hoán đổi sẽ thấy Saul Niguez đi theo hướng ngược lại, nhưng không có bất kỳ thỏa thuận nào về đề xuất như vậy.Antoine-Griezmann-chuyen-nhuong

Chelsea đã được cho là sẽ mang Griezmann theo dạng cho mượn nếu họ không thể đạt được thỏa thuận với Erling Braut Haaland và theo 90Min, người đại diện của cầu thủ 30 tuổi đã liên hệ với 2 câu lạc bộ Anh.

Báo cáo cho biết thêm rằng Manchester City, Liverpool, Juventus, Paris Saint-Germain và Bayern Munich đều đã đăng ký sự quan tâm của họ, nhưng Atletico vẫn đứng đầu bảng xếp hạng.

Barcelona được cho là miễn cưỡng để Griezmann gia nhập đối thủ trực tiếp tại La Liga sau khi Luis Suarez đưa Atletico đến chức vô địch giải đấu mùa trước, nhưng Blaugrana có thể buộc phải chấp nhận đề nghị đó nếu điều đó có nghĩa là huy động đủ tiền để giữ Lionel Messi ở lại câu lạc bộ.

Griezmann phần lớn đã phải vật lộn để trở thành một mối đe dọa ghi bàn nhất quán cho Barcelona ​​nhưng anh ấy đã tích lũy được một danh sách ấn tượng với 20 bàn thắng và 13 đường kiến ​​tạo từ 51 trận trên mọi đấu trường trong mùa giải vừa qua.