Thứ Bảy, 03/06/2023, 01:11
logo1

Người đại diện của Lautaro Martinez đang đánh tiếng cho Real Madrid và Atletico Madrid

23/05/2021

Người đại diện của tiền đạo Inter Milan, Lautaro Martinez được cho là đã gặp Real Madrid và Atletico Madrid để thảo luận về tương lai thân chủ của mình.

Martinez đã đóng vai trò quan trọng giúp đội bóng của anh ấy giành chức vô địch Serie A 2020-21, ghi được 16 bàn thắng và có 9 pha kiến ​​tạo sau 37 lần ra sân.

Lautaro-Martinez-Inter-milan

Cầu thủ 23 tuổi này từng được cho là sẽ ký hợp đồng mới với Inter vào đầu năm nay, nhưng vẫn chưa có thông báo chính thức, và những đồn đoán xung quanh tương lai của anh lại một lần nữa xuất hiện.

Barcelona trước đây đã được cho là sẽ chiêu mộ tuyển thủ Argentina. Nhưng theo Marca, người đại diện của Martinez, Alejandro Camano đã gặp gỡ các nhân vật cấp cao của cả Real Madrid và Atletico để thảo luận về khả năng chuyển đến La Liga.

Báo cáo cho rằng vấn đề tài chính của Inter có thể dẫn đến việc nhà ĐKVĐ Italia sẽ dẫn đến việc phải bán cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Chelsea, Manchester City và Liverpool cũng được cho là đang theo dõi sát sao những diễn biến xung quanh khu cầu thủ người Nam Mỹ.