Thứ Hai, 02/08/2021, 12:13
logo1

Người đại diện của Martial đề nghị anh ấy đến Real Madrid

13/06/2021

Tờ 'Daily Express' đưa tin rằng người đại diện của Anthony Martial đang tìm cách đưa cầu thủ này dời khỏi Manchester United và kết quả là họ đã đề nghị với Real Madrid.

Mùa giải của tiền đạo này kết thúc vào tháng 3 do chấn thương gặp phải ở đội tuyển quốc gia Pháp, khi anh không thể trở lại sân cỏ Premier League.

Anthony-Martial-MU-Real

Martial đã dành vài năm để trở thành một cầu thủ quan trọng của Quỷ đỏ, nhưng 'Daily Express' chỉ ra rằng người đại diện của anh ấy đã đề nghị anh ấy đến 'Los Blancos' khi họ đang tìm kiếm một bến đỗ mới cho thân chủ của mình. Có vẻ như cầu thủ này không nằm trong kế hoạch của Solskjaer cho năm 2021/22.

Nếu thương vụ này được tiến hành, nó sẽ được thực hiện như một hợp đồng cho mượn có điều khoản mua đứt. Dù mượn nhưng vẫn sẽ khiến Real Madrid phải trả một khoản phí.

Cầu thủ người Pháp còn hợp đồng với United đến năm 2024, do đó, có lý do câu lạc bộ không muốn chia tay cầu thủ này một cách dễ dàng. Mới 25 tuổi, Martial vẫn còn thời gian rất dài và mặc dù khả năng ghi bàn đã giảm sút trong mùa giải vừa qua, anh vẫn luôn thể hiện được tài năng của mình trên sân cỏ.

Ai cũng biết rằng mục tiêu chính của Madrid trong kỳ chuyển nhượng này là người đồng hương Kylian Mbappe. Cho rằng PSG không có ý định để cầu thủ của họ ra đi như chủ tịch của họ đã xác nhận trong một cuộc phỏng vấn. Do đó, có lẽ Martial sẽ là một sự thay thế khả thi.