Thứ Năm, 27/01/2022, 09:18
logo1

Người đại diện: Olivier Giroud nhận được nhiều lời để nghị từ các CLB lớn

20/05/2021

Olivier Giroud đã nhận được lời đề nghị từ ba câu lạc bộ Anh khi tiền đạo này chuẩn bị rời Chelsea vào cuối tháng tới, theo người đại diện Vincenzo Morabito.

Tuyển thủ Pháp đã có phong độ ghi bàn tương đối cao cho The Blues trong mùa giải 2020-21, ghi được 11 sau 31 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tuy nhiên, hợp đồng của Giroud tại Stamford Bridge sẽ hết hạn vào cuối tháng 6, và có vẻ như anh sẽ rời đội bóng của Thomas Tuchel theo dạng chuyển nhượng tự do.
Olivier-Giroud-ChelSea

Theo Morabito, có ba câu lạc bộ Anh quan tâm đến cầu thủ người Pháp, trong khi AC Milan, JuventusRoma trước đó đã liên hệ để có sự phục vụ của cầu thủ này.

"Manuello và tôi đã gặp AC Milan vào cuối kỳ chuyển nhượng tháng Giêng," Morabito nói với Calciomercato. "Họ xác nhận rằng họ đánh giá cao Giroud như thế nào, mặc dù họ nói rằng họ đang cân nhắc những cầu thủ trẻ hơn cho hàng công của mình.

"Tuy nhiên, chúng tôi vẫn giữ liên lạc với họ và chúng tôi sẽ xem điều gì xảy ra trong tương lai. Có khả năng Giroud chuyển đến Ý vào tháng 1. Chúng tôi đã nói chuyện với cả Juventus và với Roma.

"Bây giờ Manuello đang cân nhắc nhiều lời đề nghị khác nhau cho Giroud. Nhưng cũng có những lựa chọn cho anh ấy ở Tây Ban Nha và Đức."

Giroud đã ghi 4 bàn sau 17 lần ra sân ở Premier League mùa này.