Thứ Sáu, 02/06/2023, 02:09
logo1

Người hâm mộ bóng đá Ba Lan được phép tại các trận đấu từ ngày 19-6

30/05/2020

Người hâm mộ bóng đá sẽ có thể tham dự các trận đấu trong giải VĐQG hàng đầu của Ba Lan từ ngày 19-6, với các sân vận động với một phần tư sức chứa phù hợp với các biện pháp coronavirus, thủ tướng của đất nước cho biết hôm thứ 6.

Điều đó có nghĩa là những người ủng hộ sẽ tránh xa hai trận đấu diễn ra vào thứ Sáu, lần đầu tiên kể từ khi các biện pháp chống coronavirus có hiệu lực hơn 2 tháng trước.

"Người hâm mộ sẽ có thể tham dự các trận đấu ... từ ngày 19 tháng 6", Thủ tướng Mateusz Morawiecki nói.
"Chúng tôi sẽ đảm bảo rằng việc tiếp cận các cơ sở khử trùng, mua vé và đến sân vận động không dẫn đến các cuộc tụ họp và mọi người được đưa vào sân vận động theo tiêu chuẩn sức khỏe."Người đứng đầu liên đoàn bóng đá Ba Lan (PZPN), Zbigniew Boniek nói với các phóng viên rằng chỉ người hâm mộ địa phương mới được phép vào sân vận động.giai ba lan se cho phep nguoi ham mo tham du cac tran dau ​​​​
"Hiện tại, vì lý do bảo mật, thực tế không thể cho phép lưu trữ các nhóm (người hâm mộ) có tổ chức," Boniek nói.
Ba Lan đã ghi nhận 22.964 trường hợp được xác nhận nhiễm coronavirus vào thứ Sáu, với 1.043 trường hợp tử vong và 10.692 ca phục hồi.
Các cửa hàng sẽ không còn được yêu cầu giới hạn số lượng khách hàng, các nhà thờ cũng sẽ không giới hạn số lượng tín đồ, nhưng các hướng dẫn xa cách xã hội sẽ được áp dụng.

Từ ngày 6-6, các rạp chiếu phim, nhà hát, phòng hòa nhạc, phòng tập thể dục và hồ bơi sẽ được phép mở cửa trở lại, nhưng mặt nạ sẽ được yêu cầu. Câu lạc bộ đêm sẽ vẫn đóng cửa.