Thứ Bảy, 01/04/2023, 17:19
logo1

'Người hùng' The Kop: "Màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi mùa này"

27/12/2019

Liverpool đã giành chiến thắng đậm trước Leicester City nhờ vào sự toả sáng của một cầu thủ thuộc tuyến phòng ngự.

Có lẽ cũng không có gì quá lời khi nói màn trình diễn của hậu vệ Trent Alexander-Arnold trong chiến thắng 4-0 của Liverpool trước Leicester City xứng đáng được chấm điểm 10 trên 10. Vậy sau một trận đấu bùng nổ đến vậy, ngôi sao bên hang lang phải của The Kop nói gì?

"Vâng, chúng tôi đã chơi thứ bóng đá thực sự tốt, đặc biệt là sau tất cả những chuyến đi mà chúng tôi đã trải qua và giai đoạn căng thẳng mà chúng tôi đã đối mặt", trang chủ Liverpool dẫn lời Trent Alexander-Arnold.'Người hùng' The Kop:

"Khi xét đến tất cả những yếu tố đó, đây có lẽ là màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi mùa này.

"Chúng tôi đã kiểm soát trận đấu trong hầu hết thời gian, họ không bao giờ thực sự có quá nhiều cơ hội rõ ràng. Chúng tôi hài lòng với việc giữ sạch lưới và có được 4 bàn thắng ở một sân đấu như thế này là điều đáng tự hào."

Đáng chú ý, sau khi ghi bàn thắng ấn định chiến thắng 4-0 cho đội nhà, Trent Alexander-Arnold đã tái hiện pha ăn mừng bắt chéo tay mang thương hiệu của Kylian Mbappe. Trên mạng xã hội Twitter, ngôi sao người Pháp cũng đã có phản ứng với “hành vi sao chép” của người đồng nghiệp.