Chủ Nhật, 02/04/2023, 03:02
logo1

Người hùng tuyển nữ Việt Nam: "Chúng tôi đã chứng minh Thái Lan chỉ là may mắn, Việt Nam mới xứng đáng vô địch"

09/12/2019

Phạm Hải Yến là cầu thủ đã ghi bàn thắng duy nhất giúp tuyển nữ Việt Nam đánh bại tuyển nữ Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 30 diễn ra tối 8/12. Chiến thắng hôm nay có ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đưa tuyển nữ Việt Nam chính thức vượt mặt Thái Lan trở thành đội bóng có nhiều lần vô địch SEA Games nhất (6 lần).

Đội tuyển nữ Việt Nam vừa giành chiến thắng vô cùng cảm xúc trước tuyển nữ Thái Lan trong trận chung kết SEA Games 30 diễn ra tối 8/12 trên SVĐ Rizal Memorial. Các cô gái vàng của Việt Nam đã chiến đấu kiên cường, dũng cảm để vượt qua Thái Lan với cách biệt tối thiểu 1-0 sau 2 hiệp thi đấu chính thức và 2 hiệp phu. Người ghi bàn thắng duy nhất giúp tuyển nữ Việt Nam đánh bại tuyển nữ Thái Lan lên là tiền đạo Phạm Hải Yến. 

dt-nu-an-mung-HCV

Chiến thắng trước tuyển nữ Thái Lan hôm nay có ý nghĩa vô cùng đặc biệt. Tuyển nữ Việt Nam đã chính thức vượt mặt Thái Lan trở thành đội bóng có nhiều lần vô địch SEA Games nhất. Nói về chiến thắng vẻ vang này, Hải Yến khẳng định: "Tuyển nữ Việt Nam luôn cố gắng khẳng định mình, chứng minh bóng đá Thái được cúp chỉ là may mắn. Việt Nam mới là người xứng đáng hơn".

Chia sẻ về trận đấu kịch tính vừa qua, Hải Yến gọi đóng góp của mình là "nhỏ bé". Cô gái người Hà Tây tỏ ra vui cùng hạnh phúc khi đã lập công giúp đội tuyển có được huy chương vàng thứ 6 tại SEA Games.

Các cô gái Việt Nam đã có một trận đấu kiên cường làm hàng triệu người hâm mộ xúc động. Dù có đổ máu, căng cơ đau đớn, băng bó trắng đùi, tuyển nữ Việt Nam vẫn dũng cảm chiến đấu. Người hùng Hải Yến đã có chia sẻ đầy xúc động về nỗ lực ấy.

"Ngày hôm nay chúng tôi đã cạn kiệt sức lực. Chúng tôi chỉ còn biết thi đấu bằng tinh thần và sự quyết tâm. Chúng tôi chỉ cần bước vào sân thì sẽ quyết tâm hết mình. Dù có phải ra sân đau đớn thì tuyển nữ Việt Nam vẫn sẽ cố gắng hết mình".

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020