Thứ Tư, 04/10/2023, 23:51
logo1

'Người thay thế De Gea' hết lời khen tân binh Chelsea

18/02/2020

Tới đây 2 cầu thủ này có thể sẽ gặp lại nhau với tư cách đối thủ.

Mới đây, Chelsea đã chính thức có được tiền vệ tấn công Hakim Ziyech từ Ajax Amsterdam với mức giá được cho là khá hời, 45 triệu euro. Rất nhiều đồng đội ở Ajax đã gửi lời chúc, mong cầu thủ này sẽ có được thành công ở thành London. Mới đây nhất là thủ thành Andre Onana: "Thật tuyệt khi được thi đấu với Hakim."

 

"Tôi muốn chúc mừng cậu ấy. Với tôi Hakim là một cầu thủ xuất sắc. Chúng tôi là những người bạn tốt. Mong cậu ấy sẽ thành công. Liệu Chelsea có phải một đội bóng phù hợp với cậu ấy không ư? Tôi nghĩ vậy. Thời gian sẽ trả lời."

'Người thay thế De Gea' hết lời khen tân binh Chelsea

Bản thân Onana cũng được cho là một trong những cầu thủ sẽ rời Ajax mùa hè này, nhiều đội bóng, gồm cả Chelsea và Manchester United đều theo đuổi Onana. Thủ thành 23 tuổi nói về những tin đồn chuyển nhượng: "Hiện tại tôi chỉ nghĩ về Ajax. Tôi vẫn còn hợp đồng ở đây. Tôi đang rất hài lòng khi được thi đấu và cùng CLB giành chiến thắng. Đó là điều quan trọng nhất."

Mùa giải này, Onana đã ra sân cả thảy 34 trận cho đội bóng Hà Lan, vào lưới nhặt bóng 30 lần và có đến 15 trận giữ sạch lưới. Ajax đang giữ ngôi đầu trên BXH Eredivisie, sẽ trở lại đấu trường châu Âu vào thứ 6 này, gặp Getafe ở lượt đi vòng 32 đội Europa League.