Chủ Nhật, 26/03/2023, 06:50
logo1

Nguồn cảm hứng chơi bóng của Halaand từ đâu?

02/09/2020

Tiền đạo Erling Haaland của Borussia Dortmund đã trả lời câu hỏi của người hâm mộ vào thứ Ba tuần này thông qua tài khoản Twitter của anh ấy.

Cầu thủ này đã được hỏi về những cầu thủ đã truyền cảm hứng cho anh ấy nhiều nhất và anh ấy đưa ra ba cái tên: Cristiano Ronaldo, Zlatan Ibrahimovic và Michu.

Erling Haaland là một trong những cầu thủ phong độ của bóng đá thế giới. Cầu thủ người Na Uy đã khiến mọi người ngạc nhiên trong suốt chiến dịch 2019-20 với sự khao khát ghi bàn và anh ấy hy vọng sẽ giữ được điều đó trong năm nay cho Borussia Dortmund.niem-cam-hung-cho-halaand-choi-bong

Tiền đạo được xây dựng tốt đã tổ chức một Q và A với người hâm mộ của anh ấy vào thứ Ba tuần này trên Twitter và anh ấy đã trả lời tất cả các loại câu hỏi.

Một câu hỏi khiến mọi người chú ý vì câu trả lời của Haaland. Haaland đã được hỏi về 3 cầu thủ hàng đầu trong bóng đá đã truyền cảm hứng cho anh ấy.

Tiền đạo của Dortmund được mệnh danh là "Zlatan Ibrahimovic, Cristiano Ronaldo và Michu." Câu trả lời đó khiến nhiều người bất ngờ vì sự ăn nhập của cựu tiền đạo Rayo và Swansea.

Tuy nhiên, cần nhớ rằng trong quá khứ, Haaland đã nói rằng Michu là hình mẫu chính của anh ấy vì những mùa giải chói sáng mà anh ấy đã có ở Swansea.