Chủ Nhật, 02/04/2023, 02:10
logo1

Nhà báo Hà Lan không tin vào khả năng trụ lại SC Heerenveen của Đoàn Văn Hậu

01/01/2020

Nhận định về cơ hội của Đoàn Văn Hậu tại SC Heerenveen, nhà báo Arjen de Boer của tờ Omrop Fryslan cho rằng tuyển thủ Việt Nam không có nhiều cơ hội tại đội bóng Hà Lan.

Vào ngày 2/9 năm ngoái, Đoàn Văn Hậu đã chính thức cập bến đội bóng Hà Lan SC Heerenveen từ Hà Nội FC với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn cho tới hết tháng 6/2020.

Sau khoảng thời gian gây ấn tượng trên sân tập cũng như trong màu áo đội trẻ, tuyển thủ Quốc gia Việt Nam và U23 Việt Nam đã chính thức có trận ra mắt đội một. Đoàn Văn Hậu đã được HLV Johnny Jansen tung vào sân trong bốn phút cuối trận đấu tại Cúp Quốc gia Hà Lan khi SC Heerenveen giành chiến thắng trước Roda JC Kerkrade trên sân nhà Abe Lenstra Stadion.

Chứng kiến những bước chạy đầu tiên của Đoàn Văn Hậu trong màu áo đội một của SC Heerenveen, người hâm mộ bóng đá Việt Nam hết sức phấn khích và hy vọng cầu thủ gốc quê lúa Thái Bình sẽ dần khẳng định vị trí của mình tại đội bóng Hà Lan.

Nhà báo Hà Lan không tin vào khả năng trụ lại SC Heerenveen của Đoàn Văn Hậu

Tuy nhiên, dường như truyền thông Hà Lan lại không nghĩ vậy. Mới đây, trang tin Fean Online dẫn lời người dẫn chương trình Arjen de Boer nhận định rằng nhiều khả năng SC Heerenveen sẽ không mua đứt Đoàn Văn Hậu từ Hà Nội FC.

“Tất nhiên là cậu ấy chưa thể hiện được gì ở SC Heerenveen cả. Người hâm mộ gọi tên Đoàn Văn Hậu và Jansen cho cậu ấy vào sân vài phút. Ông ấy muốn chứng tỏ rằng Văn Hậu đang làm tốt.” Nhà báo Arjen de Boer nhận định.

“Nếu cậu ta thực sự tốt thì dĩ nhiên đã chiếm được một vị trí rồi. Hãy ghi nhớ lời tôi nói hôm nay: mùa tới Đoàn Văn Hậu sẽ không còn chơi ở Heerenveen nữa.” Nhà báo Hà Lan nhấn mạnh rằng vị trí hậu vệ trái còn hai cái tên chất lượng là Sherel Floranus và Lucas Woudenberg nên sẽ khó cho Đoàn Văn Hậu có thể cạnh tranh.