Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:27
logo1

Nhận định soi kèo Galatasaray vs Besiktas JK Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ

15/03/2020

Phải nhận kết quả hòa 2-2 trên sân của Sivasspor vòng đấu vừa qua với Galatasaray là điều đáng tiếc khi họ lỡ hẹn với việc áp sát vào 2 vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng mùa này. Mặc dù thế, chuyên gia Bongdalu cho rằng khả năng cạnh tranh danh hiệu vô địch mùa giải với Galatasaray vẫn còn rất nhiều khi họ chỉ đang xếp sau với 3 điểm ít hơn hiện nay và vẫn còn nguyên cơ hội.

Nhận định soi kèo Galatasaray vs Besiktas JK Giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ khó đoán

Sẽ phải đón tiếp Besiktas JK trên sân nhà vòng đấu sắp tới đây với Galatasaray họ đang có được phần đánh giá cao từ giới chuyên môn với mức tỷ lệ châu Á -0.5 thời điểm này. Mức tỷ lệ trên cho thấy được năng lực hiện nay của Galatasaray cùng yếu tố về mặ sân nhà đang có được sẽ rất thuận tiện với họ cho dù thành tích lịch sử trước đây họ không được ủng hộ khi chỉ thắng 2 và hòa 2 trong khi để thua tới 6 lần trước Besiktas JK.

Nhận định soi kèo Galatasaray vs Besiktas JK

Về phần Besiktas JK, phong độ của họ ở mùa giải năm nay chắc chắn có rất nhiều những sa sút khi họ chỉ đang có được vị trí thứ 5 của mình tại bảng xếp hạng với 43 điểm có được hiện nay và không còn nhiều hy vọng ở cuộc đua vô địch giải đấu. Phong độ gần đây nhất Besiktas JK cũng chỉ thắng 4 trong khi để thua tới 5 trận đấu ở mọi đấu trường cho thấy những khó khăn của họ trong thời gian tới. Vì thế, chuyên gia soi kèo đánh giá cao khả năng chiến thắng cho Galatasaray vòng đấu này.

Dự đoán tỷ số: 1-0

Kèo châu Á: Chọn Galatasaray -0.5

Thông tin trước trận đấu:

1. Galatasaray đang xếp thứ 3 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ với 49 điểm sau 25 vòng đấu.

2. Besiktas JK đang xếp thứ 5 giải VĐQG Thổ Nhĩ Kỳ với 43 điểm sau 25 vòng đấu.

3. Galatasaray thắng 8, hòa 1, thua 1 trong 10 trận đấu gần đây nhất ( tỷ lệ thắng kèo 60%, tỷ lệ ra tài 60%)

4. Besiktas JK thắng 4, hòa 1, thua 5 trong 10 trận đấu gần đây ( tỷ lệ thắng kèo 30%, tỷ lệ ra tài 60%)

5. Đối đầu trước đây Galatasaray thắng 2, hòa 2, thua 6 ( tỷ lệ thắng kèo 40%, tỷ lệ ra tài 30%)

Đăng bởi: Nhà cái Letou