Thứ Tư, 06/12/2023, 11:30
logo1

Nicolas Pepe xin lỗi vì thẻ đỏ trong trận Leeds United 0-0 Arsenal

24/11/2020

Cầu thủ chạy cánh của Arsenal, Nicolas Pepe đã xin lỗi trên mạng xã hội sau khi anh bị đuổi khỏi sân với tấm thẻ đỏ trực tiếp khi Arsenal tiếp Leeds United cuối tuần.

Cầu thủ 25 tuổi ngay lập tức đỏ mặt sau khi tình huống phạm lỗi với Ezgjan Alioski đầu hiệp hai và nhận tấm thẻ đỏ trực tiếp – đồng nghĩa với 3 trận vắng mặt.

Nicolas-Pepe-bi-the-do

Mặc dù thể hiện kém hơn và phải chống trả sự tấn công dữ dội của Leeds trong phần lớn thời gian của trận đấu, Arsenal vẫn giành được 1 điểm tại Elland Road.

"Tôi đã gây thất vọng thời điểm quan trọng của trận đấu và không có lý do gì để bào chữa cho hành vi đó", Pepe viết. "Tôi vô cùng xin lỗi và muốn gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ, đồng đội, huấn luyện viên và tất cả những người khác ở câu lạc bộ."

Pepe tiếp tục gây chia rẽ quan điểm tại Arsenal và đã phải vật lộn để đá được đá chính dưới thời Mikel Arteta ở Premier League, mặc dù tuyển thủ Bờ Biển Ngà đã được chọn thay cho Reiss Nelson cho trận đấu với Leeds.

Với những vấn đề liên quan đến chấn thương của Arsenal, Pepe có thể được trao cơ hội để chuộc lỗi vào thứ 5, khi Pháo thủ hành quân đến Na Uy để tiếp Molde ở Europa League.