Thứ Bảy, 09/12/2023, 01:56
logo1

'Nội chiến' Messi và Barca, Messi quyết định 'dứt' áo ra đi

26/08/2020

Cầu thủ của Barcelona, Lionel Messi, đã tạo ra một cơn chấn động trong làng bóng đá thế giới khi nói với câu lạc bộ rằng anh ấy muốn ra đi.

Messi yêu cầu được rời Barca ngay tức khắc và lãnh đạo đội bóng xứ Catalan nhanh chóng có hồi đáp: hoặc ở lại, hoặc cùng nhau ra tò a! 

Cầu thủ này đã gửi một bản fax tới đội bóng Tây Ban Nha vào thứ Ba yêu cầu anh ta được phép rời câu lạc bộ vào mùa hè này. 

Lionel Messi muốn rời Barcelona. Theo thông tin từ Alfredo Martínez của 'Onda Cero', cầu thủ người Argentina đã nói với câu lạc bộ rằng anh muốn ra đi vào mùa hè này. Anh ấy có ý định rời câu lạc bộ bằng cách sử dụng điều khoản trong hợp đồng cho phép anh ấy ra đi tự do.

Messi đã thông báo tin sốc với Barcelona vào thứ Ba qua fax sau khi anh ấy tổ chức một cuộc họp vào tuần trước với Ronald Koeman để thảo luận về tương lai của anh ấy. messi-koeman-bartomeu

Cầu thủ này đã nói với câu lạc bộ rằng anh ấy thấy bản thân anh ấy ra ngoài nhiều hơn là ở trong, nhưng tin tức sẽ đến như một đòn giáng mạnh vào người quản lý người Hà Lan, người đang tin tưởng Messi là một trong những trụ cột trong dự án mới của anh ấy.

Câu hỏi bây giờ sẽ là, nếu Messi rời câu lạc bộ, anh ấy sẽ đến với đội bóng nào. Có ba ứng cử viên chính cho chữ ký của cầu thủ người Argentina: Inter Milan, Manchester City và PSG. Inter có lẽ là đội được đánh giá cao hơn khi tuần trước tiết lộ rằng chủ sở hữu Inter đang yêu cầu các nhà tài trợ ký hợp đồng với ngôi sao này.