Thứ Bảy, 23/09/2023, 20:54
logo1

Nữ phóng viên Hàn Quốc vô cùng xinh đẹp phỏng vấn U22 Việt Nam

11/12/2019

Nữ phóng viên đài MBC Hàn Quốc gây sự chú ý cho nhiều cổ động viên U22 Việt Nam khi đón đoàn thể thao trở về từ SEA Games 30.

Dù 19h đoàn thể thao Việt Nam mới đáp xuống sân bay Nội Bài để trở về sau SEA Games 30, từ nhiều giờ trước, hàng trăm phóng viên của các báo, đài trong và ngoài nước đã có mặt để ghi nhận không khí của các cổ động viên có mặt tại đây.

Có mặt tại sân bay Nội Bài khá sớm vào chiều 11/12, nữ phóng viên người Hàn Quốc cùng đồng nghiệp đã phỏng vấn mẹ tuyển thủ Nguyễn Hoàng Đức. Cô cùng đồng nghiệp đã chia sẻ niềm vui với mẹ tuyển thủ Hoàng Đức về tấm huy chương vàng quý giá của tuyển U22 Việt Nam, đồng thời chúc mừng gia đình tuyển thủ Hoàng Đức.

phong-vien-han-quoc

Nữ phóng viên cho biết bản thân khá bất ngờ với không khí của các cổ động viên tại Việt Nam. Ngoài ra, với gương mặt khả ái, nữ phóng viên nhanh chóng thu hút sự chú ý của các cổ động viên Việt Nam.

Nữ phóng viên cùng các đồng nghiệp khá cởi mở và thân thiện trước ống kính của phóng viên Việt Nam.

Trước đó, trong sự kiện quốc tế, không ít nữ phóng viên Hàn Quốc đã vô tình lọt vào ống kính và "đốn tim" cư dân mạng Việt.

MBC (Munhwa Broadcasting Corporation) là đài phát phát thanh - truyền hình có trụ sở tại Seoul, Hàn Quốc, thành lập năm 1961. Trong số mạng lưới kênh truyền hình quốc gia lớn ở Hàn Quốc, MBC xếp thứ hai, sau KBS, trên SBS.

 

Xem thêm: Kinh nghiệm chơi bắn cá online hiệu quả nhất 2020