Thứ Ba, 03/10/2023, 20:40
logo1

Nuno Santo bị phạt 25.000 bảng vì “xúc phạm” trọng tài Lee Mason

07/01/2021

Huấn luyện viên của Wolves, Nuno Santo đã bị phạt 25.000 bảng và cảnh cáo về hành vi sau những nhận xét gần đây về trọng tài Lee Mason.

Nuno cho rằng Mason không đủ khả năng để bắt chính ở Premier League sau trận thua 1-2 của Wolves trước Burnley vào ngày 21 tháng 12.

Liên đoàn bóng đá Anh thông báo rằng HLV của Wolves đã chấp nhận một cáo buộc về hành vi không đúng sau một cuộc điều trần cá nhân.

Nuno-Santo-bi-phat-25000-bang

Một tuyên bố từ cơ quan quản lý có đoạn: "Huấn luyện viên trưởng của (Wolves) thừa nhận rằng những bình luận mà ông ấy đưa ra trong cuộc phỏng vấn sau trận đấu là hành vi không phù hợp vì chúng xúc phạm cá nhân tới trọng tài chính và đi ngược với Luật E3 của FA. "

Nuno đã bị kích động bởi những tình huống cắt còi của Mason trong trận đấu ở Turf Moor.

"Trọng tài này không đủ năng lực để cầm còi cho một trận đấu ở Premier League."

"Đó không phải là những sai lầm hay quyết định quan trọng, mà là cách anh ấy xử lý trận đấu”.

"Tôi chỉ không muốn gặp anh ấy trong các trận sau đó - đó là những gì tôi đã nói. Tôi hy vọng anh ấy không thổi còi một trận đấu nào khác của chúng tôi nữa vì tất cả các trận đấu có Lee Mason chúng tôi luôn phải chịu kết quả như vậy."

FA đã quyết định buộc tội Nuno vào đêm giao thừa và tiền phạt được đưa ra sau một phiên điều trần trước một ủy ban quản lý độc lập.

Wolves-1-2-Burnley

Trong khi đó, Wolves đã gọi lại Morgan Gibbs-White từ khoản cho mượn tại Swansea.

Tiền vệ này hiện sẽ cạnh tranh một suất trong đội hình bị chấn thương của Nuno và đủ điều kiện tham dự FA Cup vào thứ Sáu với Crystal Palace.

Gibbs-White đã có sáu lần ra sân cho Sưansea của giải vô địch Sky Bet.

"Cầu thủ trẻ này đã gây ấn tượng trong nửa đầu của mùa giải ở Championship và bây giờ tái gia nhập đội I của Nuno Espirito Santo tại Compton Park" Wolves tuyên bố.