Thứ Tư, 04/10/2023, 20:09
logo1

Odion Ighalo sẽ ghi 15 bàn trở lên cho 'Quỷ đỏ'

01/02/2020

Các CĐV của MU tin rằng Odion Ighalo sẽ là bản hợp đồng ngắn hạn thành công của "Quỷ đỏ" sau khi đội bóng chủ sân Old Trafford mượn anh về trước khi TTCN tháng Giêng đóng cửa.

Sau khi chiêu mộ Bruno Fernandes, MU đã tăng cường thêm một cầu thủ nữa trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Họ đã mượn cựu tiền đạo của Watford, Odion Ighalo từ CLB của Trung Quốc, Shanghai Shenhua. Trong thỏa thuận mượn Ighalo của MU không có điều khoản mua đứt chân sút 30 tuổi này. Được biết, MU đã bỏ ra 3 triệu bảng để mượn tiền đạo người Nigeria. Đội bóng của HLV Ole Gunnar Solskjaer sẽ trả 1/3 tiền lương của Ighalo (100 nghìn bảng/tuần). Cầu thủ này hiện đang hưởng mức lương là 300 nghìn bảng/tuần tại Trung Quốc.

Ighalo-den-mu

Trong ngày cuối của TTCN mùa Đông, MU đã từ chối chiêu mộ tiền đạo Josh King của Bournemouth sau khi đội bóng này đưa ra mức giá là 40 triệu bảng. Sau đó, họ đã chuyển hướng sang Ighalo.

Các CĐV của MU tin rằng Ighalo là bản hợp đồng phù hợp với MU vào thời điểm này.

“Không thể nói rằng Ighalo là bản hợp đồng gây phấn khích, nhưng tôi thực sự nghĩ rằng vụ chiêu mộ này là chấp nhận được trong hoàn cảnh này”, CĐV có tài khoản @Indiansign viết.

“Đây là chân sút được tăng cường để đóng vai trò săn bàn cho MU trong thời gian ngắn hạn. Sang mùa Hè, MU sẽ đưa về bản hợp đồng lớn hơn. Điều đó thật dễ hiểu”, CĐV có tài khoản @Miller_K01 viết.

Tài khoản @MinikNielsen viết: “Ighalo mùa này: 10 bàn, 17 trận. Ighalo mùa trước: 36 bàn, 55 trận. Anh ta vẫn còn bản năng săn bàn. Chúng ta cần một cầu thủ như vậy trong phần còn lại của mùa giải. Ighalo không phải là một tiền đạo như Cavani, chắc chắn như vậy. Nhưng tôi chắc chắn anh ta sẽ ghi 10 bàn cho chúng ta trong phần còn lại của mùa giải”.

“Tôi không hề nghi ngờ rằng Ighalo sẽ ghi từ 15 bàn trở lên cho chúng ta”, CĐV có tài khoản @calump194 viết.

CĐV có tài khoản @Ssakayekoyada viết: “Tôi là một trong số vài người sẽ chào đón Ighalo. Tôi hoàn toàn tin tưởng rằng anh ấy sẽ chơi tốt”.

Tài khoản @cliffie777 viết: “Người ta sẽ cười phá lên khi MU chiêu mộ Ighalo nhưng sau khi anh ta ghi bàn, họ sẽ phải giấu mặt đi”.

Tài khoản @JustaManUtdFan viết: “Tôi thực sự không hiểu vì sao người ta lại ghét vụ chuyển nhượng của Ighalo. TTCN tháng Giêng là thời điểm rất khó khăn để mua sắm. Vì thế, việc mượn Ighalo của MU là phương án không tồi chút nào. Tôi nghĩ rằng chúng ta sẽ có những mục tiêu khác vào mùa Hè”.

 

Xem thêm: Game bắn cá online là gì?

Hoặc:

Soi kèo hay nhất