Thứ Bảy, 09/12/2023, 01:19
logo1

Ole Gunnar Solskjaer hài lòng với trận ra mắt của Edinson Cavani trước Chelsea

25/10/2020

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer tin rằng Edinson Cavani sẽ ghi bàn cho câu lạc bộ sau khi trao cho tuyển thủ Uruguay trận ra mắt với Chelsea.

Cavani, người đến theo dạng chuyển nhượng tự do vào đầu tháng này, là người thay thế ở hiệp hai trong trận hòa không bàn thắng với The Blues tại Premier League.

Cầu thủ 33 tuổi gần như ghi bàn trong một phút đầu tiên của anh ấy với một cú đánh đầu cận thành, trong khi anh ấy cũng có một pha lập công bị chặn bởi đồng đội cũ của Paris Saint-Germain Thiago Silva trong một màn trình diễn sôi động tại Old Trafford.

Solskjaer đã nói rằng anh ấy hài lòng với màn trình diễn của tiền đạo trung tâm và tin tưởng rằng các bàn thắng sẽ đến với cầu thủ Nam Mỹ.hlv-cua-mu-hai-long-voi edinson-cavani

"Anh ấy đã thể hiện trong những cái nhìn thoáng qua [những gì anh ấy có thể làm]. Anh ấy sẽ cho chúng tôi sự hiện diện trong hộp", trang web chính thức của Man United trích lời Solskjaer. "Có một pha chạy bóng nhỏ rất hay về phía cột gần, một pha xoạc bóng đẹp mắt. Anh ấy gần như có thêm một pha nữa khi Thiago Silva cản phá tuyệt vời - điều đó có thể là tuyệt vời đối với anh ấy.

"Anh ấy có những bước di chuyển thông minh, những pha chạy chỗ tuyệt vời. Anh ấy là một trung vệ giàu kinh nghiệm và chúng tôi càng đưa được bóng vào anh ấy trong và xung quanh vòng cấm, chúng tôi sẽ ghi được một số bàn thắng từ anh ấy. Anh ấy đã vào sân và có ảnh hưởng lớn đến buổi tập đã xuống đất nhưng chúng tôi biết anh ấy cần thời gian thi đấu để có được sự nhạy bén của mình. "

Cavani có thể ra mắt Champions League cho câu lạc bộ trong cuộc đụng độ với RB Leipzig vào thứ Tư.