Thứ Bảy, 03/06/2023, 00:54
logo1

Ole Gunnar Solskjaer muốn ký hợp đồng với Jadon Sancho hơn Jack Grealish?

25/05/2021

Huấn luyện viên trưởng của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer, được cho là muốn ký hợp đồng với Jadon Sancho của Borussia Dortmund trước đội trưởng Jack Grealish của Aston Villa vào mùa hè này.

Cầu thủ 21 tuổi đã được Quỷ đỏ theo đuổi vào mùa hè năm ngoái, nhưng họ không thể đạt thỏa thuận với Dortmund vì mức giá quá cao lên đến 108 triệu bảng của tuyển thủ Anh.

United sẽ đầu tư rất nhiều vào đội hình của họ vào mùa hè này, với một tiền đạo và một trung phong nằm trong danh sách mục tiêu của họ.

Jadon-Sancho-Jack-Grealish-MU

Tuy nhiên, theo Daily Telegraph, Solskjaer đã khuyên ban lãnh đạo câu lạc bộ ưu tiên ký hợp đồng với Sancho.

Grealish được cho là một cầu thủ khác mà United đang theo dõi nhưng Solskjaer sẽ chỉ tìm cách ký hợp đồng với tiền vệ 25 tuổi nếu thỏa thuận với Sancho không thành hiện thực.

Cả Sancho và Grealish, những người được dự đoán sẽ có tên trong danh sách đội tuyển Anh của Gareth Southgate tham dự Euro 2020 - đã chơi rất xuất sắc trong mùa giải 2020-21, cầu thủ chạy cánh của Dortmund ghi 16 bàn và có 21 pha kiến ​​tạo trong 38 lần ra sân.

Trong khi đó, tiền vệ sinh ra ở Birmingham đã có 26 lần ra sân ở Premier League cho Villa, ghi 6 bàn và cung cấp 12 đường kiến ​​tạo.