Thứ Năm, 30/11/2023, 15:00
logo1

Ole Gunnar Solskjaer thường xuyên liên lạc với Erling Braut Haaland

24/03/2021

Huấn luyện viên của Manchester United, Ole Gunnar Solskjaer được cho là đang làm việc để thuyết phục Erling Braut Haaland của Borussia Dortmund chuyển đến Old Trafford trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Một điều khoản giải phóng trong hợp đồng của tiền đạo này không thể được kích hoạt cho đến năm sau nhưng tuyển thủ Na Uy được cho là đã nói với người đại diện của mình rằng anh ấy muốn ra đi trong thị trường sắp tới.

Một số câu lạc bộ, bao gồm Manchester City, Chelsea, Real Madrid và Barcelona, ​​tiếp tục được liên hệ với cầu thủ 20 tuổi người đã ghi 33 bàn trong 31 lần ra sân ở cấp câu lạc bộ trong mùa giải này.Haaland-man-utd-khucamdia.com

Man United cũng được cho là đang chắc chắn trong việc săn tiền đạo và theo AS, Solskjaer đang tiến hành 'chiêu mộ' cầu thủ trẻ trong mùa hè này.

Báo cáo tuyên bố rằng huấn luyện viên trưởng của câu lạc bộ người Anh 'tiếp tục gọi' Haaland khi ông cố gắng thuyết phục anh ta từ chối sự quan tâm từ nơi khác để chuyển đến Old Trafford.

Cựu cầu thủ trẻ của Molde đã ghi 49 bàn sau 49 lần ra sân cho BVB kể từ khi gia nhập câu lạc bộ Đức từ Red Bull Salzburg vào tháng 1 năm 2020.