Thứ Bảy, 09/12/2023, 01:27
logo1

Olivier Giroud “sắp cân bằng” bằng kỷ lục ghi bàn của Chelsea

12/12/2020

Olivier Giroud có thể cân bằng kỷ lục ghi bàn của Chelsea trong 7 trận liên tiếp khi The Blues đối đầu với Everton vào cuối tuần này.

Cầu thủ 34 tuổi không thường xuyên ra sân ở Stamford Bridge kể từ khi Frank Lampard đến, nhưng Giroud gần đây đã nổ súng trong tất cả các lần được ra sân và đang chiếm lại vị trí đá chính ở đội 1.

Olivier-Giroud-can-bang-ky-luc-ghi-ban

Trận đấu đỉnh cao đầu tiên mùa này của Giroud bắt đầu từ khi gặp Leeds United, sau đó là ghi 4 bàn vào lưới Sevilla ở Champions League và tuyển thủ Pháp đã ghi bàn mở tỷ số cho The Blues trong chiến thắng 3-1 cuối tuần trước.

Nếu Giroud ghi bàn tại Goodison Park vào đêm nay, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ thứ 2 của Chelsea trong lịch sử Premier League ghi bàn trong 7 trận liên tiếp - thành tích mà Mark Stein đạt được giữa tháng 12 năm 1993 đến tháng 2 năm 1994.

Trước khi ghi bàn vào lưới Sevilla và Leeds mùa này, Giroud đã ghi các bàn thắng trong các trận gặp Crystal Palace, Watford, Norwich City, Liverpool và Wolverhampton Wanderers ở cuối mùa giải trước.

Đoàn quân của HLV Lampard hiện đang kém 2 điểm so với những đội dẫn đầu Liverpool và Tottenham Hotspur trước trận Everton vs Chelsea tại Merseyside.