Thứ Hai, 05/06/2023, 23:55
logo1

Olivier Giroud muốn ở lại Chelsea

04/12/2020

Tuyển thủ người Pháp đã gặp khó khăn trong thời gian thi đấu so với Tammy Abraham và Timo Werner trong mùa giải này nhưng Giroud đã chứng tỏ giá trị của mình trước Chelsea với cả 4 bàn thắng trong chiến thắng 4-0 trước Sevilla ở Champions League.

Với việc một suất trong đội hình tham dự Euro của Pháp đang bị đe dọa, Giroud đã được liên kết với việc chuyển đi nơi khác để có được nhiều suất đá chính hơn nhưng cựu cầu thủ Arsenal đã nhắc lại mong muốn ở lại Chelsea.

Phát biểu trên trang web chính thức của Chelsea, Giroud cho biết: "Tôi chỉ cần cho người quản lý thấy rằng tôi sẵn sàng chiến đấu cho đến phút cuối cùng, như tôi đã nói với ông ấy vào đầu mùa giải, nhưng rõ ràng để hạnh phúc, tôi cần phải vui vẻ một chút hơn một chút trên sân.OlivierGiroud-muon-o-lai-chelsea

"HLV đã cho tôi cơ hội thi đấu và tôi hy vọng mình sẽ có nhiều cơ hội trở lại vì tôi nghĩ rằng tôi đã cho anh ấy thấy rằng tôi đã sẵn sàng chiến đấu vì đội bóng. Tất cả chúng tôi đều muốn được ra sân nhưng chúng tôi có một đội hình tuyệt vời"

"Nếu tôi chơi nhiều hơn một chút so với đầu mùa giải tôi có cơ hội tốt để thể lực và sẵn sàng cho Euro. Tôi đã có cuộc nói chuyện với Deschamps và ông ấy nói nếu tình hình cứ như vậy, tôi sẽ phải nhận một quyết định vào tháng Giêng."

"Tôi khá chắc rằng mình có thể có thêm thời gian thi đấu và ở lại Chelsea vì đó là điều tôi muốn. Tôi muốn giành các danh hiệu cùng Chelsea nên về cơ bản là như vậy.

"Bạn không bao giờ biết trong bóng đá, mọi thứ diễn ra rất nhanh, nhưng hiện tại tôi đang rất hạnh phúc. Tôi là một người đàn ông hạnh phúc và tôi tự hào khi là một cầu thủ của Chelsea."

Giroud hiện đang ở năm cuối cùng của hợp đồng với Chelsea, với những gã khổng lồ của Serie A là Inter Milan và Juventus đã quan tâm đến cầu thủ 34 tuổi trong những tuần gần đây.