Thứ Năm, 09/02/2023, 08:36
logo1

Overmars và Van der Sar, tương lai của United?

16/11/2020

Marc Overmars và Edwin Van der Sar có thể sớm rời Ajax sau ấn tượng ở những mùa giải gân đây. Man United, một trong những điểm đến khả dĩ cho cả 2 thể hiện.

Tuyên bố mới đây của Overmars đã khiến Ajax và Manchester United “rung chuyển”. Cựu cầu thủ của Arsenal, cùng với Van der Sar, gần đây thừa nhận rằng họ rất " tự hào vì đã đưa " đội bóng Hà Lan trở lại – nơi nó thuộc về - châu Âu". Nhưng …

Van-der-Sar-Manchester-United-Chelsea-Cup-C1-2008

"Khi tôi được giao công việc này, tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở đây nhiều nhất là 3 hoặc 4 năm. Tôi đã ở đây 8 mùa giải rồi! Đối với tôi, cũng như đối với Edwin, chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không ở lại ở đây cho đến khi chúng tôi 60 tuổi. Công việc này ở Ajax đang tiêu tốn của tôi rất nhiều năng lượng, cả đất nước Hà Lan không ngừng quay lưng lại với tôi và đưa ra ý kiến ​​về công việc của chúng tôi“.

Những lời này đã kích động tới các nhà quản lý của MU, có thể kích hoạt đưa huyền thoại và đồng nghiệp của ông quay về với Old Trafford. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, đó chỉ là những giả định, bởi chưa có thông tin nào cho thấy hai cựu danh thủ đưa ra ý kiến ​​chấp thuận phương án này.

"Chúng tôi có tham vọng chung, chúng tôi muốn Ajax lọt vào một trận chung kết châu Âu. Điều đó đã không xảy ra. Chúng tôi đã suýt hoàn thành nó ở mùa 2018-2019, nhưng giờ chúng tôi muốn thay đổi - ở nơi có tham vọng hơn" - Overmars.

Ngoài ra, hội đồng quản trị không đánh giá cao Ed Woodward, người đã không thành công trong việc ký hợp đồng trong vài mùa giải qua. Sự thay đổi quá đột ngột có thể khiến “Quỷ Đỏ” thay đổi tốt hoặc lụi tàn.