Thứ Ba, 22/06/2021, 11:06
logo1

Paris Saint-Germain chốt thương vụ Achraf Hakimi?

30/05/2021

Paris Saint-Germain được cho là đã đạt được thỏa thuận với Achraf Hakimi trong bối cảnh Inter Milan gặp khó khăn về tài chính.

Hậu vệ phải này đã đóng một vai trò quan trọng trong mùa giải Serie A 2020-21 của Nerazzurri, ghi được 7 bàn thắng và có 10 đường kiến ​​tạo trong chiến dịch chinh phục Scudetto.

Achraf-Hakimi-Inter-Milan-Seria

Tuy nhiên, việc giành được danh hiệu của Inter đã giúp xoa dịu cuộc khủng hoảng tài chính của họ, với việc Antonio Conte từ chức HLV của mình và tương lai của một số cầu thủ chủ chốt cũng đang bị đặt dấu hỏi.

Theo RMC Sport về nguyên tắc, Hakimi đã đạt thỏa thuận gia nhập PSG trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè, nhưng Les Parisiens vẫn đang đàm phán với Inter về mức phí.

Báo cáo cho biết thêm rằng Nerazzurri vẫn miễn cưỡng bán một trong những tài sản được đánh giá cao nhất của họ, nhưng câu lạc bộ phải tăng doanh thu tài chính và có thể buộc phải chia tay cầu thủ 22 tuổi.

Hakimi vẫn còn hợp đồng với Inter cho đến mùa hè năm 2025, và anh ấy đã có hai năm thành công dưới dạng cho mượn tại Borussia Dortmund trước khi ký hợp đồng với Inter.