Chủ Nhật, 03/12/2023, 18:22
logo1

Paris Saint-Germain có lợi thế trước Arsenal trong cuộc đua giành Houssem Aouar?

14/12/2020

Paris Saint-Germain được cho là đang chiếm ưu thế trước Arsenal trong cuộc đua giành chữ ký tiền vệ Houssem Aouar của Lyon.

Cầu thủ 22 tuổi này đã khoác áo Lyon trong 78 phút trong chiến thắng 1-0 của họ tại Parc des Princes vào tối Chủ nhật nhưng trong vài tháng nữa tiền vệ này có thể được nhìn thấy trong màu áo của câu lạc bộ Paris.

Hãng tin Pháp RMC Sport báo cáo rằng các chủ tịch của PSG, Nasser Al-Khelaifi và Lyon, Jean-Michel Aulas, đã tổ chức các cuộc đàm phán vào mùa hè năm ngoái về khả năng chuyển nhượng cho Aouar nhưng do đại dịch coronavirus, Les Parisiens cần bán cầu thủ. trước khi họ có thể xem xét củng cố đội hình của mình.PSG-chiem-uu-the-trong-cuoc-dua-co-duoc-chu-ki-cua-Houssem-Aouar

Nhà vô địch Pháp cũng đã hỏi về việc đưa Aouar theo dạng cho mượn với nghĩa vụ phải mua vào mùa hè năm 2021 nhưng những cuộc đàm phán đó đã không thành hiện thực.

PSG sẵn sàng đàm phán lại sớm nhất vào mùa xuân với hy vọng đạt được thỏa thuận nhanh chóng trước khi bất kỳ bên quan tâm nào khác ra tay.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 22 tuổi sẽ hết hạn vào tháng 6 năm 2023 và Lyon hiểu rằng giá của tiền vệ này sẽ giảm xuống nếu anh không đồng ý với các điều khoản trong một thỏa thuận mới.

Aouar đã kết thúc 150 lần ra sân cho Lyon và gần đây anh ấy đã cung cấp hai đường kiến ​​tạo trong trận ra mắt quốc tế trong trận Pháp thắng Ukraine 7-1 vào tháng 10.