Thứ Ba, 28/11/2023, 17:22
logo1

Paris Saint-Germain xác nhận đang đàm phán về hợp đồng của Kylian Mbappe, Neymar

10/11/2020

Giám đốc thể thao của Paris Saint-Germain, Leonardo đã xác nhận rằng các cuộc đàm phán đang được tiến hành liên quan đến hợp đồng mới cho Kylian Mbappe và Neymar.

Bộ đôi tấn công của PSG cả hai hiện đang ngồi ngoài vì chấn thương, bản hợp đồng của họ tại Parc des Princes hết hạn vào năm 2022 và đã được liên kết với việc chuyển đi trong vài tháng qua.

Thật vậy, Neymar đã được cho là sẽ hoàn thành một cuộc chuyển đổi giật gân trở lại Barcelona, ​​điều mà cuối cùng đã không thành hiện thực, trong khi Mbappe được cho là đã được Real Madrid xác định là một trong những mục tiêu hàng đầu của họ cho năm 2021.neymar-mbappe-duoc-PSG-dam-phan-hop-dong

Tuy nhiên, Leonardo hiện đã tiết lộ rằng câu lạc bộ đã bắt đầu đàm phán với cả hai cầu thủ về việc gia hạn, và PSG cũng đang tìm cách ràng buộc Angel Di Maria với một hợp đồng mới, với cầu thủ người Argentina sẽ trở thành cầu thủ tự do vào mùa hè tới.

Phát biểu với những người ủng hộ trong một buổi hỏi đáp trực tiếp, Leonardo cho biết: “Chúng tôi đã bắt đầu đàm phán với Neymar, Mbappe và Di Maria để gia hạn hợp đồng của họ."

"Hãy nhớ rằng PSG đã bị tổn thất tài chính trong năm nay, chúng tôi đang ở trong một thời điểm phức tạp, không dễ dàng gì ... nhưng chúng tôi đang nói chuyện trực tiếp với Mbappe và Neymar."

Neymar và Mbappe tự hào về chín bàn thắng và tám đường kiến ​​tạo giữa họ trong chiến dịch Ligue 1 2020-21, trong đó PSG hiện đang dẫn đầu ở vị trí đầu bảng.