Thứ Sáu, 01/12/2023, 16:41
logo1

Patson Daka xác nhận gia nhập Leicester City

27/06/2021

Cầu thủ tấn công có liên hệ với Manchester United, Liverpool và Chelsea, Patson Daka đã xác nhận rằng anh sẽ gia nhập Leicester City trong kỳ chuyển nhượng mùa hè.

Tiền đạo của Red Bull Salzburg đã có một mùa giải 2020-21 cực kỳ thành công với những gã khổng lồ của Áo, ghi 27 bàn sau 28 lần ra sân tại giải đấu để đưa Salzburg đến với danh hiệu hàng đầu.

Patson-Daka-in-Austria

Những màn trình diễn của Daka có thể hiểu là đã thu hút sự quan tâm từ các câu lạc bộ cạnh tranh Champions League như United và Chelsea, nhưng cầu thủ 22 tuổi đã xác nhận rằng anh sẽ từ chối sự quan tâm từ các đội Big Six để chuyển đến Leicester.

Phát biểu trên tờ Krone Zeitung của Áo, tuyển thủ Zambia cho biết: “Tôi sẽ đến Anh và chuyển đến Leicester City.

"Tôi đã có một khoảng thời gian tuyệt vời ở đây, Salzburg đã trở thành quê hương thứ hai của tôi. Tôi sẽ luôn hạnh phúc khi trở lại đây, nhưng Premier League luôn là giấc mơ lớn của tôi."

Leicester được cho là đang chuẩn bị chi 25,7 triệu bảng để có chữ ký của Daka - điều sẽ đánh dấu kỷ lục mới rời Bundesliga của Áo và anh rời Salzburg khi ghi 68 bàn và kiến ​​tạo 27 bàn sau 125 lần ra sân kể từ năm 2017.