Thứ Hai, 02/08/2021, 04:28
logo1

Paul Merson: 'Joe Willock nên trở lại và chơi cho Arsenal'

26/05/2021

Huyền thoại của Arsenal, Paul Merson đã tuyên bố rằng cầu thủ trẻ Joe Willock nên trở lài và chơi cho đội bóng của Mikel Arteta, sau thời gian cho mượn với Newcastle United.

Cầu thủ 21 tuổi này đã ghi 8 bàn sau 14 lần ra sân ở Premier League cho đội bóng của Steve Bruce, sau khi đến St James 'Park vào tháng Giêng dưới dạng cho mượn từ Pháo thủ.

Willock-Saka-Arsenal

Willock trở thành cầu thủ được yêu thích nhất của đội quân Toon sau khi sánh ngang với kỷ lục ghi bàn của Alan Shearer trong 7 trận liên tiếp cho Newcastle.

The Magpies sẽ chào đón một động thái về một bản hợp đồng lâu dài cho Willock nhưng Paul Merson tin rằng tiền vệ này có khả năng trở lại Emirates và góp mặt trong đội hình chính của Arteta.

"Ba tuần trước bạn có thể bạn đang tự hỏi và suy nghĩ, anh ấy đến đó để làm gì, anh ấy đang thi đấu cho Newcastle, và bây giờ anh ấy vừa sô đổ kỷ lục [bằng cách trở thành cầu thủ trẻ nhất ghi bàn trong sáu trận liên tiếp]", Merson nói với Sky Tin tức thể thao.

"Nếu anh ấy trở lại bây giờ, anh ấy phải ở trong đội một. Không thiếu tôn trọng Newcastle, nhưng Newcastle không ở trên Arsenal và chúng tôi phải thành thật với điều đó.

"Tôi sẽ trở lại, tôi 100% sẽ trở lại và nói, bạn biết không, tôi muốn thử sức ở Arsenal, và nếu anh ấy không ở trong đội trong sáu tháng nữa, người đại diện của anh ấy sẽ vào cuộc và các đội bóng khác sẽ có được sự phục vụ của cầu thủ tài năng này. "

Tuyển thủ U21 Anh đã trải qua hệ thống đào tạo trẻ tại Arsenal và có trận ra mắt đội một vào năm 2017.