Chủ Nhật, 26/03/2023, 05:52
logo1

Paul Pogba của Manchester United gợi ý về khả năng trở lại Juventus

08/10/2021

Paul Pogba đã ám chỉ rằng anh ấy có thể trở lại Juventus vào mùa hè tới, khi những suy đoán xung quanh tương lai của tiền vệ này.

Hợp đồng hiện tại của cầu thủ 28 tuổi tại Manchester United sẽ hết hạn vào tháng 6 năm sau, có nghĩa là, như hiện tại, anh ấy sẽ được tự do tổ chức các cuộc thảo luận với các câu lạc bộ nước ngoài vào tháng Giêng.

Một báo cáo gần đây cho rằng tuyển thủ Pháp đang chuẩn bị từ chối sự quan tâm từ nơi khác để ký hợp đồng mới trị giá 400.000 bảng một tuần với đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh.paul-pogba-vs-juventus-man-utd

Tuy nhiên, Pogba đã gợi ý rằng anh ấy có thể trở lại Bà đầm già vào cuối mùa giải, với nhà vô địch World Cup tiết lộ rằng anh ấy vẫn còn liên hệ với các đồng đội cũ của mình ở Turin.

"Tôi luôn nói chuyện với các đồng đội cũ của mình ở Juventus, [Juan] Cuadrado, [Paulo] Dybala ... Bây giờ tôi là cầu thủ Man Utd, tôi vẫn còn một năm trong hợp đồng của mình, sau đó chúng tôi sẽ xem xét. Tôi muốn kết thúc mùa giải tốt ở đó, sau đó chúng ta sẽ xem, "Pogba nói với Sport Mediaset.

Pogba, người hiện đang thi đấu quốc tế cùng tuyển Pháp, trước đó đã rời Man United theo dạng chuyển nhượng tự do để gia nhập Juventus vào năm 2012, và tiền vệ này đã giành được bốn chức vô địch Serie A và hai danh hiệu Coppa Italia tại câu lạc bộ Ý.