Thứ Hai, 27/03/2023, 03:34
logo1

Paul Pogba không có khả năng rời Man United vào tháng Giêng

06/01/2021

Tiền vệ Paul Pogba được thiết lập để ở lại Man United cho đến cuối mùa giải, theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano.

Cầu thủ người Pháp đang được liên hệ với việc chuyển đến Juventus và Real Madrid sau khi người đại diện Mino Raiola tuyên bố rằng những ngày cuối của Pogba ở Old Trafford chỉ còn đếm bằng 2 chữ số.

Tuy nhiên, với những tác động tài chính của đại dịch coronavirus, các đội sẽ phải vật lộn để tài trợ cho những động thái chi tiền lớn cho những cầu thủ tầm cỡ như Pogba vào giữa mùa giải.

Paul-Pogba-se-roi-Man-United

Phát biểu với Sky Sports News về tương lai của Pogba, Romano cho biết: "Tôi nghĩ Paul Pogba sẽ ở lại. Từ việc nói chuyện với những người thân cận của Pogba và xung quanh người đại diện của anh ấy, Mino Raiola, có cảm giác rằng rất khó để một vụ chuyển nhượng diễn ra vào tháng Giêng.

"Thực sự phức tạp khi Juventus chi 100 triệu euro (90,4 triệu bảng) cho một cầu thủ và điều này cũng tương tự với Real Madrid, đội chưa ký hợp đồng với bất kỳ cầu thủ nào vào tháng 1. Tôi không mong đợi PSG sẽ ra giá mua Pogba ngay bây giờ .

"Pogba tôn trọng Manchester United và cũng như HLV Solsa. Anh ấy sẽ ở lại cho đến mùa hè và sau đó chúng ta sẽ thấy Paul Pogba trên thị trường chuyển nhượng."

Cầu thủ 27 tuổi - người đã ghi 5 bàn ở mọi đấu trường mùa này cho Quỷ Đỏ - vẫn còn 18 tháng để kết thúc hợp đồng với MU.