Thứ Năm, 01/06/2023, 15:56
logo1

Paul Scholes dành nhiều lời khen ngợi cho cặp Fred, Scott McTominay của Manchester United

08/03/2021

Paul Scholes đã ca ngợi Fred và Scott McTominay về màn trình diễn của họ trước Manchester City nhấn mạnh rằng sự hợp tác giữa họ là chìa khóa cho chiến thắng 2-0 của Manchester United.

Man United đã giành chiến thắng trong cuộc đụng độ derby hôm Chủ nhật tại Sân vận động Etihad thông qua một quả phạt đền sớm của Bruno Fernandes và một pha lập công của Luke Shaw vào đầu hiệp 2.

Man City bước vào trận đấu với chuỗi 21 trận thắng trên mọi đấu trường và bất bại 28 trận gần nhất nhưng những mối đe dọa tấn công lớn nhất của họ đã bị Quỷ đỏ hóa giải.Fred-Scott-McTominay-man-utd-khucamdia.com

Scholes đặc biệt ấn tượng với cặp trung vệ Fred và McTominay với rất nhiều công việc tốt nhất của Man United đến khi đối thủ của họ cầm bóng.

Scholes nói với Premier League Productions: “Một điều quan trọng là giành được vị trí trung vệ trong trận gặp Manchester City. "Tôi nghĩ rằng họ đã làm được điều đó, Fred và McTominay đã có một công việc lớn nhưng bạn có thể thấy họ chặt chẽ và gọn gàng như thế nào, không có khoảng trống cho Man City trong đó."

"Bạn phải nói rằng họ không thực sự có ảnh hưởng đến trận đấu. Họ biết rằng họ phải giữ gọn giữ chặt khu vực giữa và kế hoạch hoạt động hoàn hảo."

Chiến thắng của Man United thứ 3 liên tiếp của họ trên sân vận động Etihad trên mọi đấu trường đưa họ trở lại vị trí dẫn đầu Man City khoảng 11 điểm.