Pep Guardiola ký hợp đồng gắn bó thêm 2 năm với Manchester City
Pep Guardiola đã đồng ý một hợp đồng mới để tiếp tục làm huấn luyện viên của Manchester City trong hai mùa giải nữa.
Guardiola đang ở những tháng cuối cùng của hợp đồng hiện tại, nhưng HLV 49 tuổi hiện đã cam kết tương lai của mình với Man City cho đến năm 2023.
Hiện đang ở giữa mùa giải thứ 5 của ông tại MC, hợp đồng mới kéo dài thời gian đã ở lại lâu nhất của Guardiola với bất kỳ câu lạc bộ nào.
Trong khoảng thời gian đó, Guardiola đã giành được hai chức vô địch Premier League, ba League Cup và FA Cup, mặc dù giải thưởng mong muốn nhất của Man City, Champions League, nhưng cho đến nay họ vẫn chưa thực hiện được.
Guardiola nói: "Kể từ khi tôi đến Manchester City, tôi đã cảm thấy rất được chào đón ở câu lạc bộ và chính thành phố - từ các cầu thủ, nhân viên, những người ủng hộ, người dân Manchester, chủ tịch và chủ sở hữu.
"Kể từ đó, chúng tôi đã cùng nhau gặt hái được nhiều thành công, ghi bàn, thắng các trận đấu và danh hiệu, và tất cả chúng tôi đều rất tự hào về thành công đó.
"Có được sự hỗ trợ như vậy là điều tốt nhất mà bất kỳ người quản lý nào cũng có thể có. Tôi có tất cả những gì có thể muốn làm tốt công việc của mình và tôi rất hài lòng trước sự tin tưởng mà chủ sở hữu, chủ tịch, Ferran (Soriano) và Txiki (Begiristain) đã thể hiện trong tôi để tiếp tục trong hai năm nữa sau mùa giải này.
"Thách thức đối với chúng tôi là tiếp tục cải thiện và phát triển và tôi rất vui mừng về việc giúp Manchester City làm được điều đó."