Thứ Bảy, 13/08/2022, 13:04
logo1

Pep Guardiola sẽ không phản đối Aguero đầu quân cho đối thủ tại EPL

10/04/2021

Pep Guardiola sẽ không có vấn đề gì nếu Sergio Aguero quyết định ở lại Premier League mùa hè này.

SunSport tháng trước tiết lộ rằng tiền đạo huyền thoại của Manchester City muốn ở lại Anh khi anh rời Etihad vào tháng 5.

Chelsea được cho là có động thái trong khi Tottenham, Manchester United và thậm chí đối thủ của ngày hôm nay là Leeds cũng đã được liên hệ và HLV của Man City, Guardiola cho biết ông muốn cầu thủ người Argentina hạnh phúc và không lo lắng về việc anh ta trở lại để ám ảnh câu lạc bộ của mình.

Cầu thủ người Tây Ban Nha nói: “Tôi muốn điều tốt nhất cho anh ấy, tất cả chúng tôi đều làm. Chắc chắn là hãy tìm những điều tốt nhất cho Sergio trong những năm cuối cùng trong sự nghiệp của anh ấy."

“Chúng tôi sẽ rất vui với quyết định của anh ấy, điều tốt nhất cho anh ấy cũng như gia đình và sự nghiệp của anh ấy."Aguero-vs-pep-man-city-khucamdia.com

“Sở thích của tôi là sở thích của anh ấy. Sở thích của anh ấy là sở thích của tôi. Điều tốt nhất cho anh ấy là điều tốt nhất cho tất cả chúng ta ”.

Aguero chỉ ra sân 15 lần trên mọi đấu trường, ghi vỏn vẹn 3 bàn thắng.

Đó là chủ đề tiếp tục khi anh ấy bắt đầu ở Leicester tuần trước.

Tiền vệ Jorginho của Chelsea thừa nhận mong muốn trở lại Napoli
Tottenham Hotspur đại chiến với Arsenal vì Orkun Kokcu?

Guardiola nói thêm: “Trận đấu đó quá khó khăn vì họ phòng ngự quá sâu và quá chặt chẽ. Đối với các tiền đạo, điều đó không hề dễ dàng.

“Nhưng anh ấy đã di chuyển tốt và giúp đỡ chúng tôi. Anh ấy cảm thấy có vấn đề gì đó ở chân và được thay ra nhưng anh ấy đang làm tốt hơn."

“Mọi người phải sẵn sàng và hy vọng Sergio có thể nhanh chóng sẵn sàng.

“Anh ấy là một người đáng yêu với những phẩm chất và kỹ năng cụ thể.

"Tôi hiểu anh ấy, tôi biết anh ấy và tôi hiểu anh ấy cần thời gian để đạt được trạng thái tốt nhất."