Chủ Nhật, 26/03/2023, 08:35
logo1

Pep Guardiola xác nhận: Leroy Sane sẽ rời Manchester City

19/06/2020

HLV Pep Guardiola của Manchester City đã xác nhận rằng Leroy Sane sẽ rời câu lạc bộ do không thể đạt được các thỏa thuận hợp đồng với Manchester City.

Cầu thủ chạy cánh người Đức đã được Bayern Munich "đeo đuổi" hơn một năm nay. Sự thừa nhận của Guardiola là một dấu hiệu khác cho thấy cầu thủ chạy cánh người Đức chuyển đến Hùm Xám đang trở thành hiện thực, mặc dù chậm hơn so với những gì người hâm mộ muốn thấy.

Dưới đây, xác nhận của trích dẫn của câu lạc bộ Pep, từ phóng viên Sam Lee của thành phố Athletic UK Sam:

Leroy-Sane-den-Bayern-Munich

Tất nhiên, Pep không bao giờ đề cập đến câu lạc bộ nào Sane có thể đến. Nhưng Pep chắc chắn biết rằng "đội bóng cũ" đang săn lùng một cầu thủ chạy cánh mới. Bạn chỉ cần nhìn vào dòng twit này sẽ nhận ra rằng Pep vẫn còn có những ám ảnh từ Hùm Xám xứ Bavaria.

Pep-noi-ve-Bayern-Munich

Bây giờ, câu hỏi duy nhất của Fans Bayern - khi nào Sane sẽ đến đây? Mùa hè này, hay tiếp theo? Bayern cần một cầu thủ chạy cánh mới ngay bây giờ, để lấp đầy khoảng trống còn lại của Arjen Robben và Franck Ribery. Tuy nhiên, nếu Mancity quyết giữ để dùng thì các người hâm mộ có thể sẽ đợi đến mùa hè năm sau, do khó khăn trong việc chi tiêu số tiền lớn trong thị trường hậu covid-19.

Dù có chuyện gì xảy ra, sự thừa nhận này của Pep là dấu hiệu đầu tiên cho thấy Man City có thể để Leroy Sane ra đi. Việc chuyển nhượng gần như cảm thấy không thể tránh khỏi - mặc dù đây là thời điểm tốt để nhắc nhở mọi người rằng: Sự biến đổi trong thể thao là liên tục và sự trung thành chỉ là khi thỏa mãn được 2 bên.