Thứ Tư, 17/08/2022, 18:42
logo1

Pep Guardiola xác nhận Manchester City muốn ký hợp đồng với Harry Kane

06/08/2021

Huấn luyện viên của Manchester City, Pep Guardiola đã xác nhận rằng câu lạc bộ của ông đang muốn đưa tiền đạo Harry Kane của Tottenham Hotspur về sân Etihad vào mùa hè này.

The Citizens đã phá kỷ lục chuyển nhượng của Anh vào tối thứ Năm khi họ ký hợp đồng với Jack Grealish từ Aston Villa trong một hợp đồng trị giá 100 triệu bảng.

Các nhà vô địch Premier League cũng tiếp tục được liên kết chặt chẽ với Kane, người vẫn chưa báo cáo về việc tập huấn trước mùa giải với Spurs trong bối cảnh những đồn đoán xung quanh tương lai của anh ấy.

Guardiola đã nói rằng Man City quan tâm đến thủ quân đội tuyển Anh, nhưng bất kỳ thỏa thuận nào sẽ phụ thuộc vào việc câu lạc bộ Bắc London của anh ấy có sẵn sàng đàm phán phí chuyển nhượng hay không.Harry-Kane-man-city

"Anh ấy đang chơi cho Tottenham Hotspur [Kane]. Nếu Tottenham không muốn đàm phán thì mọi chuyện đã kết thúc. Nếu họ sẵn sàng đàm phán, không chỉ Man City, tất cả các CLB hàng đầu sẽ cố gắng ký hợp đồng với anh ấy. Nó khác với Jack - Jack đã có một điều khoản giải phóng, "Guardiola nói với các phóng viên.

"Harry Kane là một tiền đạo đặc biệt, phi thường, không nghi ngờ gì. Chúng tôi rất quan tâm nhưng anh ấy là cầu thủ của Tottenham. Nếu họ không muốn bán thì họ không bán, nếu họ muốn, chúng tôi có thể thử."

Việc Lionel Messi rời Barcelona đã dẫn đến những gợi ý rằng Man City có thể chấm dứt sự quan tâm của họ với Kane để tập trung vào cầu thủ người Argentina, nhưng Paris Saint-Germain được cho là đang ở vị trí quan trọng để ký hợp đồng với cầu thủ tự do nổi tiếng.