Thứ Bảy, 23/09/2023, 13:53
logo1

Pep muốn mang Sergi Roberto về Man City

03/06/2020

Báo Tây Ban Nha đã nói về sự quan tâm ngày càng tăng của Man City đối với cầu thủ của học viện Barca: "Barca sẽ chỉ chấp nhận tiền."

Tại thời điểm này, không biết ai sẽ là người trở lại đội hình Barcelona trong mùa giải 2020-2021. Trong khi Barcelona đang khăng khăng bán Nelson Semedo, Man City chỉ quan tâm đến Sergi Roberto.

sergi-roberto-se-den-Man-City

Báo Tây Ban Nha đã nói về mong muốn của Pep Guardiola và đồng thời nhớ lại rằng Guardiola và Sergi Roberto có cùng người đại diện, Josep Maria Orobitg.

Barca có điều kiện rõ ràng: sẽ không chấp nhận các cầu thủ để đổi lấy Sergi Roberto. Trong khi những người chơi khác sẽ được chấp nhận để đổi lấy Semedo, chỉ một số tiền lớn mới có thể mang Sergi Roberto rời đi.

Người Catalan cần tiền để thực hiện các bản hợp đồng chất lượng, vì vậy sẽ không chấp nhận đề nghị đổi với những tài năng có giá cao.

Pep Guardiola, người đã cho Sergi Roberto ra mắt trong trận bán kết Champions League với Real Madrid tại Camp Nou. Pep luôn đánh giá cao sự linh hoạt của hậu vệ cánh, tiền vệ đội trưởng này.

Sergi Roberto, 1 trong 4 đội trưởng của Barcelona (lò đào tạo La Masia), ​​có hợp đồng tại Barca cho đến năm 2022 và anh sẽ ở lại câu lạc bộ đến hết sự nghiệp hoặc 1 đề nghị đủ để phá vỡ nó