Thứ Bảy, 23/09/2023, 21:49
logo1

Petr Cech "100% sẵn sàng" ra sân cho Chelsea

03/11/2020

Petr Cech đã nhấn mạnh rằng anh cảm thấy “100% sẵn sàng” để chơi cho The Blues sau khi được Lampard đưa vào đội hình Chelsea ở mùa giải Premier League 20/21.

Cech là một sự bất ngờ khi góp mặt trong đội hình 25 cầu thủ Lampard, khi Chelsea xác nhận rằng cầu thủ 38 tuổi này được đưa vào như một biện pháp phòng ngừa cùng với Edouard Mendy , Kepa Arrizabalaga và Willy Caballero ở vị trí thủ môn tại Stamford Bridge.

Petr-Cech-thu-mon-chelsea

Cố vấn kỹ thuật của câu lạc bộ ban đầu đã nghỉ thi đấu vào năm 2019, nhưng Cech đã khẳng định rằng anh ấy đang cảm thấy tốt và sẵn sàng được triệu tập nếu được yêu cầu.

Cựu thủ môn của Arsenal cho biết: “Đó có thể là lỗi kì thuật khi tôi không còn ở đẳng cấp cao nhất của mình, nhưng đó không phải là cách chúng tôi làm việc ở đây.”

"Tôi biết tôi luôn sẵn sàng 100% để giúp đỡ nếu cần. Tôi khỏe mạnh, và với hai tháng tập luyện, tôi đã thấy mình có phẩm chất tương tự tôi của 5 năm về trước.”

"Tôi đã nghỉ ngơi trong một năm không chơi bóng. Nó thực sự mang lại năng lượng cho tôi, cơ thể tôi hồi phục sau 20 năm chơi bóng chuyên nghiệp. Nếu hoàn cảnh đưa tôi ra sân, tôi sẵn sàng."

Cech đã giành được bốn chức vô địch Premier League, bốn FA Cup và một danh hiệu Champions League trong thời gian giữ vị trí số một của Chelsea, với cựu tuyển thủ Cộng hòa Séc đã có 494 lần ra sân cho The Blues từ năm 2004 đến 2015.