Chủ Nhật, 03/12/2023, 16:24
logo1

Pha vào bóng ' điên dại ' của Pickford đối với Van Dijk sẽ không bị trừng phạt

19/10/2020

Một trong những hình ảnh cuối tuần là pha vào bóng thô bạo của Pickford đối với Van Dijk, khiến cầu thủ Liverpool gặp một trong những chấn thương tồi tệ nhất mà một cầu thủ có thể mắc phải. Thủ môn sẽ không bị trừng phạt vì pha bóng đó.

Jordan Pickford, thủ môn của Everton, sẽ không bị trừng phạt vì pha vào bóng nguy hiểm khiến anh chấn thương Virgil Van Dijk, người sẽ phải phẫu thuật dây chằng chéo trước và gần như sẽ nói lời chia tay với mùa giải.

Hậu vệ người Hà Lan đã phải rời trận đấu với Everton sau một pha vào bóng nguy hiểm của Pickford mà không được hưởng quả phạt đền vì động tác không được phép do lỗi việt vị.VanDijk-som-roi-giai-vi-chan-thuong

FA sẽ không xử phạt thủ môn sau trận đấu, vì nó chỉ xem xét các hành động mà trọng tài hoặc VAR chưa nhìn thấy, điều này không đúng ở đây.

Động tác này đã bị vô hiệu vì lỗi việt vị, vì vậy Pickford không phải nhận thẻ đỏ hoặc phạt đền đối với anh ta.

Liverpool đã liên hệ với Premier League vì những gì họ hiểu là không sử dụng đúng VAR vì sau đó họ đã bị từ chối chiến thắng với bàn thắng của Jordan Henderson, người không được phép vì lỗi việt vị trong việc xây dựng lối chơi.

Bale vào sân khi tỉ số 3-0 ... và Tottenham bị cầm hòa chỉ trong 20 phút!

Marcelo trong những ngày cuối sự nghiệp tại Real Madrid