Thứ Ba, 03/10/2023, 04:33
logo1

Phan Văn Đức lại chấn thương, thêm nỗi lo nhân sự

15/05/2020

Phan Văn Đức lại gặp chấn thương sau trận đấu tập với đội U19 SLNA

Trong trận đấu giao hữu gặp U19 SLNA diễn ra chiều 13/5, Phan Văn Đức được HLV Quang Trường xếp đá chính. Tuy nhiên, trong một pha sút bóng, tiền vệ sinh năm 1996 va chạm với hậu vệ U19 SLNA và phải rời sân với cái chân trái tập tễnh khi hiệp 1 còn chưa kết thúc. Theo kết luận, Phan Văn Đức bị rách mu trên bàn chân và phải khâu 3 mũi.

phan-van-duc-khucamdia

Với chấn thương gặp phải nhiều ý kiến lo ngại rằng Văn Đức sẽ không thể kịp bình phục khi V.League 2020 trở lại vào ngày 5/6 tới. Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất, HLV Ngô Quang Trường đã phủ nhận thông tin trên. “Thuyền trưởng” của SLNA cho rằng chấn thương của Văn Đức không nghiêm trọng, chỉ cần nghỉ ngơi ít ngày là tiền vệ này có thể tập luyện trở lại.

“Chấn thương của Văn Đức không nghiêm trọng như thông tin vừa qua. Văn Đức chỉ bị xước da, không phải tái phát chấn thương. Cậu ấy không cần nghỉ 2 tuần. Văn Đức sẽ trở lại trong trận đấu với Cúp QG vào ngày 24/5 tới”, HLV Ngô Quang Trường cho biết.

Trong khi đó, Văn Đức cũng bày tỏ: “Tôi chỉ bị chấn thương nhẹ, không có vấn đề gì nghiêm trọng”. Việc Văn Đức chỉ dính chấn thương nhẹ được xem là tin vui với SLNA và HLV Park Hang Seo. Tiền vệ 24 tuổi mới trở lại sau thời gian dài điều trị chấn thương đứt dây chằng gối. Văn Đức đang nhận được nhiều kỳ vọng sẽ sớm lấy lại phong độ tốt nhất để cống hiến cho CLB cũng như ĐTQG trong thời gian sắp tới.