Thứ Bảy, 25/09/2021, 15:47
logo1

Phil Jones sắp rời Old Trafford

30/07/2021

Phil Jones là một trong những cầu thủ chuẩn bị rời Manchester United nếu Quỷ đỏ muốn thực hiện thêm bất kỳ bản hợp đồng nào trong kỳ chuyển nhượng.

Hậu vệ, người có thể ra đi như một cầu thủ tự do, đang nằm trong chương trình nghị sự của West Ham, theo 'Eurosport'.
Phil Jones có thể sẽ là những phút cuối cùng với tư cách là một cầu thủ của Manchester United. Câu lạc bộ muốn thực hiện một số sự ra đi để ký hợp đồng với những cầu thủ mới, và hậu vệ này là một trong những ứng cử viên rời Old Trafford. Theo 'Eurosport', West Ham có thể là điểm đến tiếp theo của cầu thủ này.Phil-Jones-se-roi-mu

Man United cần phải giảm hóa đơn tiền lương của họ, vì vậy họ sẽ sẵn sàng để Phil Jones ra đi mà không có bất kỳ khoản phí nào, bất chấp thực tế là hợp đồng của anh ấy sẽ hết hạn vào năm 2023. Tình huống này sẽ cho phép cầu thủ này gia nhập West Ham dưới dạng cầu thủ tự do, điều mà The Hammers rất muốn làm.

Hậu vệ người Anh đã có những tháng ngày khó khăn với Quỷ đỏ, khi không được khoác áo đội một trong 18 tháng vì chấn thương. Nếu thỏa thuận được xác nhận, cầu thủ này sẽ kết thúc một khoảng thời gian rất dài ở Manchester, nơi anh đã có 224 lần ra sân sau khi đến ở mùa giải 2010-11.

Một yếu tố khiến Phil Jones đến gần West Ham hơn là mối quan hệ tốt của anh với David Moyes, huấn luyện viên của The Hammers. Hai người đã gặp nhau tại Manchester, và huấn luyện viên đánh giá tích cực việc có trung vệ này. Theo 'Eurosport', Newcastle cũng quan tâm đến cầu thủ này.