Thứ Năm, 30/11/2023, 21:02
logo1

Philippe Coutinho có thể ở lại Barcelona mùa hè này

17/07/2021

Barcelona được cho là đã chuẩn bị để giữ chân Philippe Coutinho trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này với huấn luyện viên trưởng Ronald Koeman 'rất vui khi tin tưởng vào anh ấy' ở mùa giải tới.

Tuyển thủ Brazil, người hiện đang hồi phục sau ca phẫu thuật đầu gối, tiếp tục được cho là sẽ rời Camp Nou trước mùa giải 2021-22.

Leicester City, AC Milan, Inter Milan và Marseille đều được cho là quan tâm đến cầu thủ này, người vẫn còn hai năm để thực hiện hợp đồng tại Camp Nou.Philippe-Coutinho-se-o-lai-barca

Tuy nhiên, theo ESPN, Barcelona không chuẩn bị cho phép cầu thủ Nam Mỹ ra đi với giá rẻ trong mùa hè này và sẽ không xử phạt cho mượn, trừ khi một phần lớn tiền lương của anh ấy được trang trải.

Báo cáo tuyên bố rằng Coutinho do đó có thể được trao một cơ hội khác tại Barcelona mặc dù thực tế rằng anh ấy là một trong những người có thu nhập cao nhất tại một câu lạc bộ đang gặp khó khăn về tài chính.

Cầu thủ 29 tuổi chỉ ra sân 14 trận ở mùa giải trước do chấn thương nhưng hiện đang tập luyện trở lại để lấy lại thể lực trước mùa giải mới.