Thứ Tư, 17/08/2022, 18:48
logo1

Philippe Coutinho nói chuyện về việc chuyển nhượng của Newcastle United

09/10/2021

Newcastle United được cho là đã xác định cầu thủ chơi bóng của Barcelona, ​​Philippe Coutinho là bản hợp đồng kiếm tiền lớn đầu tiên mà họ muốn thực hiện dưới quyền sở hữu mới do Saudi dẫn đầu.

Hôm thứ Năm, đã được xác nhận rằng một cuộc tiếp quản Magpies do Ả Rập Xê-út hậu thuẫn đã hoàn tất, chấm dứt 14 năm huyền thoại của Mike Ashley với tư cách là chủ sở hữu của câu lạc bộ.

Liên minh, do nhà tài chính Amanda Staveley đứng đầu, được thiết lập để tạo ra các khoản tiền đáng kể có sẵn để chi tiêu cho những cầu thủ mới trong các kỳ chuyển nhượng sắp tới và đã lên một danh sách rút gọn các mục tiêu tiềm năng.philippe-coutinho-newcastle

Tờ Sport.es của Tây Ban Nha tuyên bố rằng đại diện của Coutinho đã tổ chức các cuộc đàm phán với chủ sở hữu mới của Newcastle vào đầu năm nay, vài tháng trước nỗ lực tiếp quản đầu tiên của họ.

Báo cáo cũng nói rằng cầu thủ 29 tuổi sẽ quan tâm đến việc chuyển đến Đông Bắc và trở lại Premier League, bốn năm sau khi rời Liverpool để gia nhập Barcelona.

Coutinho đã phải trải qua một giai đoạn khó khăn tại Camp Nou vì chấn thương và sau khi không được ưa chuộng dưới thời huấn luyện viên trưởng Ronald Koeman hiện tại.

Cầu thủ người Brazil, người cũng được liên hệ với Arsenal và Tottenham Hotspur, đã có 96 lần ra sân trên mọi đấu trường cho Barcelona, ​​ghi 23 bàn và cung cấp 14 đường kiến ​​tạo.