Thứ Bảy, 10/06/2023, 15:10
logo1

Phó tướng Klopp: "Chúng tôi đã tấn công không đúng cách"

28/02/2020

Cánh tay phải của HLV Jurgen Klopp vừa chia sẻ về những gì ông cho rằng các cầu thủ đã làm chưa tốt trong chiến thắng trước West Ham.

Nói chuyện với Liverpoolfc.com, trợ lý Pepijn Lijnders của Jurgen Klopp đã giải thích lý do tại sao Liverpool phải rất vất vả mới đánh bại được West Ham United tại Anfield.

"Chúng tôi phục hồi theo một cách cụ thể - theo cách của chúng tôi, nhưng cũng dựa trên những gì từng đối thủ cụ thể yêu cầu", trợ lý người Hà Lan nói. "Chúng tôi càng gây áp lực, bóng sẽ càng dài, vì vậy chúng tôi sẽ càng có nhiều cơ hội lấy bóng 2 tốt hơn.”

 

"Tôi thực sự tin rằng bạn càng phòng thủ tốt thì càng dễ tấn công. Ở trận đấu vừa qua, chúng tôi đã không tấn công - hoặc chúng tôi đã không được  bảo vệ theo cách chúng tôi nên được bảo vệ. Chúng tôi đã không tấn công đúng cách, và đó là lý do tại sao chúng tôi phải chạy về và chống các pha phản công sâu hơn thường lệ rất nhiều.

Phó tướng Klopp:

"Nếu bạn muốn chiến thắng, nếu bạn muốn tiến xa, bạn phải thống trị mọi thứ, trong từng giai đoạn theo cách tốt nhất có thể. Chúng tôi không nói về sự hoàn hảo, nhưng phải là theo cách tốt nhất có thể. Hãy chiếm ưu thế trong từng giai đoạn và đó là điều gì đó chúng tôi thực sự giỏi. Nếu chúng tôi phải phòng thủ, chúng tôi sẽ phòng thủ. Nếu chúng tôi phải tấn công, chúng tôi sẽ tấn công."

Liverpool đã mở tỷ số tại Anfield một cách nhanh chóng bằng một cú đánh đầu của Georginio Wijnaldum. Tuy nhiên, West Ham đã gỡ hòa và sau đó còn vươn lên dẫn trước với các bàn thắng của Issa Diop và Pablo Fornals. May mắn cho The Kop, Mohamed Salah và Sadio Mane đã ấn định chiến thắng cho Lữ đoàn Đỏ.